Pháp Luật Plus - Siêu xe phải đi kèm với siêu biển số

Siêu xe phải đi kèm với siêu biển số

0
Bên cạnh những chiếc biển tứ quý hay ngũ quý, biển cặp thì biển sảnh cũng thể hiện đẳng cấp dân chơi xe. Tại Việt Nam, không ít đại gia sở hữu những chiếc ô tô sang biển số sảnh cực chất.

Biển số xe loại “sảnh tiến” (dãy số tiến liên tục) cũng khá được ưa chuộng hiện nay và thuộc vào dạng biển số VIP không phải ai cũng may mắn có được. Có 2 số sảnh được các đại gia quan tâm nhiều nhất là 3456 và 6789.

Theo quan niệm dân gian, 3456 có đuôi là ngũ lộc, hứa hẹn đem lại nhiều lộc tài, lại được hiểu theo nghĩa là Bạn bè nể sợ - ghép theo chữ cái đầu tiên của mỗi con số Ba bốn năm sáu. 6789 là “đại phát”, cùng với cách hiểu của dân sành sỏi là San bằng tất cả.

Ở Việt Nam có khá nhiều xe sang đính kèm biển số sảnh VIP cực chất của các “đại gia” khiến không ít người “thèm muốn”:

Anh151.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển 61A-007.89. Đây là chiếc xe thuộc sở hữu của ông chủ Đại Nam, Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng "Lò Vôi". Ban đầu chiếc xe siêu sang này có màu đen nhưng được Dũng "Lò Vôi" sơn lại thành màu đỏ để hợp mệnh và hiện nay đã được ông chủ Đại Nam bán lại. Chiếc biển số của Rolls-Royce Phantom cũng thuộc biển tiến lên và thuộc biển sảnh siêu hot

Anh146.

Chiếc Maserati GranTurismo đời cũ duy nhất tại Việt Nam được đưa về theo đường nhập khẩu chính hãng.Ngoài mang danh xe sang đắt tiền trên dưới 8 tỷ đồng, chiếc xe này còn gây chú ý khi đính kèm biển số tiến 5678 siêu đẹp. Được biết xe thuộc sở hữu của một nữ đại gia Hà Nội.

Anh147.

Chiếc Mercedes-Maybach S600 ở Nghệ An trị giá 14, 2 tỷ đồng từng gây sốt khi đeo biển kiểm soát 56789 được giới chơi xe dịch ra là “san bằng tất cả”. Được biết, chiếc Mercedes-Maybach S600 mang biển “khủng” này  trị giá 14,2 tỷ đồng mang biển "khủng" này thuộc quyền sở hữu của một đại gia đến từ Nghệ An. Theo một số thông tin, chiếc xe này đã đeo biển này khá lâu, nhưng khi tra cứu trên trang web chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam thì lại không có thông tin biển số này.

Anh148.

Lexus là một trong những thương hiệu xe sang có nhiều mẫu xe sở hữu biển số khủng nhất nhì ở Việt Nam. Trong ảnh là một chiếc Lexus LX570 2016 biển sảnh 45678 đẹp mắt.

Anh149.

Lexus LX570 2016 biển số tiến  34567 của đại gia Đắk Lắk từng ng gây choáng giới chơi xe Việt

Anh150.

BMW X6 cũng mang  biển sảnh 6789 có ý nghĩa san bằng tất cả

Anh152.

Bentley Mulsanne Speed của nữ doanh nhân tại Bình Dương mang biển sảnh.Chiếc xe siêu sang này được mua chính hãng và có giá bán hơn 32 tỷ đồng. Chiếc biển sảnh trên mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed của nữ doanh nhân đến từ Bình Dương rất đẹp mắt với dàn 5 số tiến lên. Đây cũng là chiếc Bentley Mulsanne Speed chính hãng hiếm hoi tại thị trường Việt Nam.

Anh153.

SUV hạng sang Porsche Cayenne mang biển san bằng tất cả.

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại)

Chi Bảo  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook