Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua?

0
Theo giới buôn xe cũ, những mẫu xe sedan hạng C, SUV 7 chỗ đã qua sử dụng đời từ 2014 trở lên có khả năng giữ giá tốt khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Trong đó những mẫu xe sedan hạng C đã qua sử dụng đời từ 2014 trở lên với tầm giá trong khoảng 500 triệu khá được ưa chuộng

Điển hình là các xe Toyota Corolla Altis với mức giá trung bình từ 487 triệu, Ford Focus từ 480 triệu, Mazda giá từ 530 triệu,…đang là những dòng xe được khách hàng hướng đến trong mùa mua sắm nay nay.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 1

Toyota Corolla Altis đời 2014. (Ảnh minh họa)

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 2

Trên thị trường xe cũ, những chiếc xe Ford Focus đời 2014-2015 có giá dao động từ 480-550 triệu và khá được ưa chuộng. (Ảnh minh họa)

Ngoài các dòng xe cỡ nhỏ, người tiêu dùng lựa chọn phương án mua ô tô đã qua sử dụng cũng thường quan tâm đến những chiếc SUV 7 chỗ đời 2013 - 2015 (tùy vào mẫu xe) với mức giá chỉ từ 650 - 750 triệu đồng.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 3

Đơn cử như một số dòng xe thuộc Toyota như Innova, Fortuner, Camry, Vios... Ngoài giá bán hấp dẫn, dễ dàng sửa chữa hay tìm kiếm phụ tùng thay thế… những mẫu xe này được người mua ưa chuộng nhờ khả năng giữ giá khá tốt.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 4

Dòng xe nhỏ KIA Morning vẫn nổi tiếng giữ giá trên thị trường Việt. Những chiếc Kia Morning đời từ năm 2013-2015 luôn được người tiêu dùng săn mua với giá dao động 200-260 triệu đồng/chiếc.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 5

Ford Ranger thường được các cửa hàng ô tô cũ nhập về bán nhiều vì mẫu xe này rất được lòng khách hàng trên thị trường xe mới và xe cũ.

Ánh Viên  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm