Pháp Luật Plus - Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua?

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua?

0
Theo giới buôn xe cũ, những mẫu xe sedan hạng C, SUV 7 chỗ đã qua sử dụng đời từ 2014 trở lên có khả năng giữ giá tốt khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Trong đó những mẫu xe sedan hạng C đã qua sử dụng đời từ 2014 trở lên với tầm giá trong khoảng 500 triệu khá được ưa chuộng

Điển hình là các xe Toyota Corolla Altis với mức giá trung bình từ 487 triệu, Ford Focus từ 480 triệu, Mazda giá từ 530 triệu,…đang là những dòng xe được khách hàng hướng đến trong mùa mua sắm nay nay.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 1

Toyota Corolla Altis đời 2014. (Ảnh minh họa)

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 2

Trên thị trường xe cũ, những chiếc xe Ford Focus đời 2014-2015 có giá dao động từ 480-550 triệu và khá được ưa chuộng. (Ảnh minh họa)

Ngoài các dòng xe cỡ nhỏ, người tiêu dùng lựa chọn phương án mua ô tô đã qua sử dụng cũng thường quan tâm đến những chiếc SUV 7 chỗ đời 2013 - 2015 (tùy vào mẫu xe) với mức giá chỉ từ 650 - 750 triệu đồng.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 3

Đơn cử như một số dòng xe thuộc Toyota như Innova, Fortuner, Camry, Vios... Ngoài giá bán hấp dẫn, dễ dàng sửa chữa hay tìm kiếm phụ tùng thay thế… những mẫu xe này được người mua ưa chuộng nhờ khả năng giữ giá khá tốt.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 4

Dòng xe nhỏ KIA Morning vẫn nổi tiếng giữ giá trên thị trường Việt. Những chiếc Kia Morning đời từ năm 2013-2015 luôn được người tiêu dùng săn mua với giá dao động 200-260 triệu đồng/chiếc.

Mẫu xe cũ nào giữ giá tốt khách nên mua? - 5

Ford Ranger thường được các cửa hàng ô tô cũ nhập về bán nhiều vì mẫu xe này rất được lòng khách hàng trên thị trường xe mới và xe cũ.

Ánh Viên  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết