Pháp Luật Plus - Loạt xe Mazda giảm giá sốc tại Việt Nam, cao nhất 100 triệu đồng

Loạt xe Mazda giảm giá sốc tại Việt Nam, cao nhất 100 triệu đồng

0
Trong tháng 3 này, THACO triển khai chương trình giảm giá cho khách hàng mua xe Mazda với mức giảm cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản Premium có mức giảm giá lên đến 100 triệu đồng. Trong khi đó, 2 phiên bản Mazda CX-8 Deluxe và CX-8 Luxury có mức ưu đãi lần lượt là 80 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Đối với 2019, phiên bản Luxury ưu đãi 50 triệu, ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Signature (1 cầu) ưu đãi 40 triệu mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là 2.5 Signature (1 cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng.

Mazda CX-5 2019.

Đồng thời, THACO đã tăng mức ưu đãi cho Mazda BT-50 bản Luxury lên 25 triệu đồng và giảm 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản còn lại nhằm gia tăng sức cạnh tranh với những đối thủ khác.

Riêng khách hàng mua xe Sedan 2020 sẽ nhận được ưu đãi 20 triệu cho phiên bản Deluxe và giảm giá 10 triệu cho tất cả các phiên bản còn lại của Mazda3 Sedan và Mazda3 Sport 2020.

Khách hàng mua phiên bản 1.5 Luxury và Sport Luxury được giảm 30 triệu đồng. Phiên bản 1.5 Deluxe được giảm 35 triệu đồng, còn mức giảm của phiên bản Sport Luxury W là 40 triệu đồng.

Đối với sedan , khách hàng mua phiên bản 2.0 Deluxe không được giảm giá. Ba phiên bản còn lại cùng có mức ưu đãi về giá là 20 triệu đồng.

Ngọc Hân (Theo Mazda)  -  Theo doanhnghiepvn.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?

Chi Pu tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ giữa mùa dịch Covid-19

Chỉ với hai bức ảnh, Chi Pu chứng minh được đẳng cấp mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

Premier League bắt "đá khoán" 3 trận/5 ngày: Cầu thủ không phải robot

Muốn kết thúc giải đấu trước ngày 30.6, Premier League tính đến phương án đá "dồn toa", đẩy các cầu thủ vào cuộc chạy đua thể lực chưa từng thấy.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gây chấn động Hàn Quốc từng nhắn tin dọa giết phóng viên

Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ, đã từng ngang nhiên dọa giết phóng viên điều tra về vụ việc.