Loạt xe Mazda giảm giá sốc tại Việt Nam, cao nhất 100 triệu đồng

0
Trong tháng 3 này, THACO triển khai chương trình giảm giá cho khách hàng mua xe Mazda với mức giảm cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản Premium có mức giảm giá lên đến 100 triệu đồng. Trong khi đó, 2 phiên bản Mazda CX-8 Deluxe và CX-8 Luxury có mức ưu đãi lần lượt là 80 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Đối với 2019, phiên bản Luxury ưu đãi 50 triệu, ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Signature (1 cầu) ưu đãi 40 triệu mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là 2.5 Signature (1 cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng.

Mazda CX-5 2019.

Đồng thời, THACO đã tăng mức ưu đãi cho Mazda BT-50 bản Luxury lên 25 triệu đồng và giảm 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản còn lại nhằm gia tăng sức cạnh tranh với những đối thủ khác.

Riêng khách hàng mua xe Sedan 2020 sẽ nhận được ưu đãi 20 triệu cho phiên bản Deluxe và giảm giá 10 triệu cho tất cả các phiên bản còn lại của Mazda3 Sedan và Mazda3 Sport 2020.

Khách hàng mua phiên bản 1.5 Luxury và Sport Luxury được giảm 30 triệu đồng. Phiên bản 1.5 Deluxe được giảm 35 triệu đồng, còn mức giảm của phiên bản Sport Luxury W là 40 triệu đồng.

Đối với sedan , khách hàng mua phiên bản 2.0 Deluxe không được giảm giá. Ba phiên bản còn lại cùng có mức ưu đãi về giá là 20 triệu đồng.

Ngọc Hân (Theo Mazda)  -  Theo doanhnghiepvn.vn

Loading...

Bình luận

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ vùng đất anh hùng

0
Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne quá gợi cảm bên bạn trai ở bể bơi

Tình mới Kris Boyson vừa công khai tình cảm chưa lâu và thường xuyên khiến fan "đứng ngồi không yên" với những shoot hình tình tứ nóng bỏng.

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Xem thêm

Quốc tế