Lamborghini Aventador mui trần thứ 2 ở Việt Nam xuất hiện tại Hà Nội

0
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster với ngoại thất trắng ngọc trai vừa được chuyển từ Đà Nẵng vào Hà Nội nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Lamborghini Aventador mui trần thứ 2 ở Việt Nam xuất hiện tại Hà Nội

Sau hơn hai tháng nằm chờ khách tại một công ty nhập khẩu tư nhân Đà Nẵng, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 tại thị trường Việt Nam vừa bị bắt gặp trên đường phố Hà thành. Như vậy, cả hai chiếc Aventador mui trần xuất hiện tại Việt Nam hiện đang cư trú tại Hà Nội, chiếc đầu tiên mang ngoại thất đỏ rực.

  Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 tại Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Đạt.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 tại Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Đạt.

Theo nhiều nguồn tin, sự có mặt đầy bất ngờ của siêu xe Aventador mui trần màu trắng ngọc trai tại Thủ Đô là nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại đây. Hiện chưa rõ mức giá "hỏi cưới" dành cho chiếc Lamborghini Aventador mui trần thứ 2 tại Việt Nam, chỉ biết rằng tại thị trường Mỹ "siêu bò" có mức giá 445.300 USD.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7 vừa qua và do một công ty nhập khẩu tư nhân tại Đà Nẵng đưa về nước, đi cùng với "siêu bò" mui trần còn có Ferrari 488 GTB màu 

  Như vậy cả hai chiếc Aventador mui trần hiện đang cư trú tại Hà Nội. Ảnh: Tiến Đạt.

Như vậy cả hai chiếc Aventador mui trần hiện đang cư trú tại Hà Nội. Ảnh: Tiến Đạt.

Khác với chiếc đầu tiên mang ngoại thất đỏ rực thường xuyên di cư từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Sài Gòn để tìm khách, thì đây là lần đi xa đầu tiên của chiếc Aventador mui trần với ngoại thất ngọc trai. Siêu xe được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và quá trình đưa "siêu bò" này xuống mặt đường cũng khá vất vả.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam mang ngoại thất trắng ngọc trai với điểm nhấn là mui cứng 2 mảnh bằng sợi carbon chỉ nặng 12 kg và có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản.

  Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lúc còn ở Đà Nẵng.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lúc còn ở Đà Nẵng.

 Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

  -  Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Bình luận

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Huyền bí 5 đại giấc mơ của đức Phật trước khi thành đạo

5 giấc mơ đó của đức Phật đã trở thành sự thật, giấc mơ mang điềm báo từ lâu đã trở thành thách thức đối với khoa học hiện đại.

Xem thêm

Quốc tế