Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới

0
Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive là mẫu xe cực hiếm, có giá bán niêm yết 3 triệu euro, nhưng gần đây, một chiếc đã qua sử dụng (dù ít) lại đang được ráo bán với giá lên tới 4 triệu euro.
Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 1

Một chiếc Bugatti Chiron Sport Edition Noire Sportive 2020 đã qua sử dụng đang được đại lý siêu xe hàng đầu của Đức - Hollmann International rao bán.

Bugatti đã công bố các phiên bản giới hạn Sportive Noire Elegance và Noire Sportive của mẫu Bugatti Chiron hồi tháng 12 năm ngoái, và cho biết chỉ sản xuất tổng cộng 20 chiếc. Tháng 2 năm nay, Bugatti đã xuất xưởng chiếc xe đầu tiên, và cũng là chiếc Chiron thứ 250.

Hiện chưa rõ chiếc xe đang được rao bán có thực sự giống các xe Chiron tiêu chuẩn không. Tất cả các phiên bản Sport Edition Noire Sportive được sản xuất đều có kiểu dáng tương tự nhau. Đáng chú ý, phiên bản giới hạn thân làm bằng vật liệu sợi carbon.

Đối với những bộ phận không phải bằng sợi carbon, như bánh xe, cùm phanh và cột C, được sơn màu đen giúp tạo sự thống nhất phong cách với thân xe. Lưới tản nhiệt hình móng ngựa có thiết kế độc đáo, còn trên bệ cửa 2 bên có dòng chữ “Noire” được viết cách điệu.

Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 2

Bugatti Chiron Sport Edition Noire Elegance trở nên rất khác biệt với vật liệu sợi carbon đánh bóng, cùng bánh xe và gương xe được ốp nhôm.

Chiếc xe đang được Hollmann International rao bán mới chỉ chạy 50 km, nhưng có giá chào bán tới 4 triệu euro (tương đương 4,37 triệu USD), cao hơn giá niêm yết khoảng 1 triệu euro. Tuy nhiên, với số lượng xe khá ít ỏi trên toàn cầu - chỉ 20 chiếc, đây có thể lại là mức giá có thể chấp nhận được.

Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 3
Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 4
Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 5
Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 6
Kì lạ chiếc Bugatti Chiron đã qua sử dụng được rao bán đắt hơn xe mới - 7
 

Lạc Diệp (Theo Carscoops)  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm