Pháp Luật Plus - Khai trương đại lý Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản

Khai trương đại lý Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản

0
Ngày 7/7/2018, Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức khai trương đại lý mới – Nissan Hạ Long tại địa chỉ 393 Trần Phú, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức khai trương đại lý mới – Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản
Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức khai trương đại lý mới – Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản

Đây là đại lý thứ 20 của Nissan Việt Nam tiếp nối hành trình chinh phục người Việt của Nissan.

Đại lý Nissan Hạ Long là đại lý 3S theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative – Generation 2.1) quy mô và công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu củaNissan. Và đây là đại lý thứ hai do ASC Group đầu tư sau đại lý Nissan Kinh Đô tại Hà Nội năm 2016.

Nissan Hạ Long là tiền thân của ASC Quảng Ninh đã ra đời cách đây gần một thập kỷ. Việc lựa chọn đại lý thứ hai ở một vùng Đông Bắc trọng yếu như Quảng Ninh và từ một đối tác uy tín, có bề dày như ASC Group là một chiến lược có tính toán và chiều sâu của Nissan Việt Nam.

Đó là những gì mà Nissan Hạ Long được thừa hưởng và có như ngày hôm nay.

Ông Lương Đình Hùng, thành viên HĐQT ASC Group phát biểu
Ông Lương Đình Hùng, thành viên HĐQT ASC Group phát biểu

Với diện tích gần 3000 m2, showroom sang trọng và xưởng dịch vụ hiện đại theo các tiêu chuẩn mới nhất Nissan Hạ Long được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất “đắc địa” để mọi khách hàng trong tỉnh cũng như khu vực đến trải nghiệm với những chiếc xe hàng đầu của Nissan và sau đó lại có thể đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của “Nơi rồng ngự trị”.

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và ASC Group rất kỳ vọng vào Nissan Hạ Long bởi chính sự độc đáo về truyền thống, sự kế thừa hoàn hảo bằng các chuẩn mực mới nhất của Nissan toàn cầu.

Theo ông Đỗ Văn Thiêm, Giám đốc đại lý cho biết “Nissan Hạ Long là sự nối tiếp và sẽ kế thừa di sản uy tín của ASC trong suốt một thập kỷ qua và sẽ làm thăng hoa một thương hiệu xe hơi hàng đầu của Nhật Bản với Quảng Ninh và vùng đông bắc của tổ quốc”.

Khi được hỏi về slogan của Nissan Hạ Long, ông Thiêm chia sẻ “Là một thành viên của ASC Group, bắt đầu từ nơi rồng bay và điểm đến là nơi rồng ngự. Giấc mơ xe cứ theo đó mà thăng hoa, nối dài từ Nissan đến với những người yêu và mê xe hơi”.

Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam ông Teh Kim Hwa phát biểu
Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam ông Teh Kim Hwa phát biểu

Theo thống kê, trước năm 2010, lượng xe Nissan ở Việt Nam chiếm khoảng 10% trên tổng số xe lưu hành nhưng từ khi có Nissan Việt Nam thì lượng xe đã tăng lên đáng kể. Mục tiêu năm 2018, Nissan Việt Nam sẽ giao đến tay người tiêu dùng hơn 8000 chiếc xe. Việt Nam là một thị trường tiềm năng và Quảng Ninh là thị trường trọng điểm và đó chính là lý do Nissan Việt Nam đầu tư chiều sâu hơn vào Việt Nam và mở thêm đại lý tại Quảng Ninh.

Trên thế giới Nissan là một thương hiệu lớn, đứng thứ 2 tại Nhật Bản. Kể từ khi liên minh với Renault-Nissan và mới đây là Mitsubishi, ba nhà sản xuất này gộp lại tạo ra một liên minh trở thành một trong những nhà sản xuất đứng hàng đầu thế giới.

Một lãnh đạo cao cấp của Nissan Việt Nam kỳ vọng “chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC là một đơn vị có bề dày trong làng ô tô và rất tin tưởng vào ban lãnh đạo của Đại lý Nissan Hạ Long về sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết.Chắc chắn, khi trở thành một đại lý 3S, với showroom và xưởng dịch vụ đầu tư lại hiện đại, đúng tiêu chuẩn như Quý vị thấy thì trong tương lai gần, Nissan Hạ Long sẽ trở thành một trong những Đại lý hàng đầu của Nissan tại Việt Nam”.

Tổng giám đốc Nissan Việt Nam trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức 
Tổng giám đốc Nissan Việt Nam trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam đã trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức cho Giám đốc đại lý dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Nissan Việt Nam, ban lãnh đạo ASC Group và hàng trăm quan khách, cơ quan báo chí.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần khiến cộng đồng mạng Việt 'dậy sóng'

Đồng loạt “tấn công” trang cá nhân của ca sĩ Kacey Musgraves khi cô chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài với nội y trong một buổi biểu diễn ở Mỹ.

Lần đầu lộ diện Nham Thạch Bách Niên trị giá hơn 450 tỷ đồng

Nham Thạch Bách Niên là một cây sanh cổ quần tụ, được trưng bày tại Festival cây cảnh - đá quý - đá phong thủy 2019 tại tỉnh Thanh Hóa vừa qua.

Sun World Ba Na Hills được vinh danh “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”

Khu du lịch Sun World Ba Na Hills được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam 2019”- Vietnam’s Leading Theme Park 2019.

"1001 kiểu" khỏa thân vì môi trường trên thế giới

Ranh giới giữa phản cảm với nghệ thuật, tính nhân văn rất mong manh nên chỉ cần lệch đi một chút thì mọi dụng ý tốt đẹp đều có thể tan biến.