Pháp Luật Plus - Khai trương đại lý Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản

Khai trương đại lý Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản

0
Ngày 7/7/2018, Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức khai trương đại lý mới – Nissan Hạ Long tại địa chỉ 393 Trần Phú, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức khai trương đại lý mới – Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản
Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức khai trương đại lý mới – Nissan Hạ Long theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản

Đây là đại lý thứ 20 của Nissan Việt Nam tiếp nối hành trình chinh phục người Việt của Nissan.

Đại lý Nissan Hạ Long là đại lý 3S theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative – Generation 2.1) quy mô và công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu củaNissan. Và đây là đại lý thứ hai do ASC Group đầu tư sau đại lý Nissan Kinh Đô tại Hà Nội năm 2016.

Nissan Hạ Long là tiền thân của ASC Quảng Ninh đã ra đời cách đây gần một thập kỷ. Việc lựa chọn đại lý thứ hai ở một vùng Đông Bắc trọng yếu như Quảng Ninh và từ một đối tác uy tín, có bề dày như ASC Group là một chiến lược có tính toán và chiều sâu của Nissan Việt Nam.

Đó là những gì mà Nissan Hạ Long được thừa hưởng và có như ngày hôm nay.

Ông Lương Đình Hùng, thành viên HĐQT ASC Group phát biểu
Ông Lương Đình Hùng, thành viên HĐQT ASC Group phát biểu

Với diện tích gần 3000 m2, showroom sang trọng và xưởng dịch vụ hiện đại theo các tiêu chuẩn mới nhất Nissan Hạ Long được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất “đắc địa” để mọi khách hàng trong tỉnh cũng như khu vực đến trải nghiệm với những chiếc xe hàng đầu của Nissan và sau đó lại có thể đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của “Nơi rồng ngự trị”.

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam và ASC Group rất kỳ vọng vào Nissan Hạ Long bởi chính sự độc đáo về truyền thống, sự kế thừa hoàn hảo bằng các chuẩn mực mới nhất của Nissan toàn cầu.

Theo ông Đỗ Văn Thiêm, Giám đốc đại lý cho biết “Nissan Hạ Long là sự nối tiếp và sẽ kế thừa di sản uy tín của ASC trong suốt một thập kỷ qua và sẽ làm thăng hoa một thương hiệu xe hơi hàng đầu của Nhật Bản với Quảng Ninh và vùng đông bắc của tổ quốc”.

Khi được hỏi về slogan của Nissan Hạ Long, ông Thiêm chia sẻ “Là một thành viên của ASC Group, bắt đầu từ nơi rồng bay và điểm đến là nơi rồng ngự. Giấc mơ xe cứ theo đó mà thăng hoa, nối dài từ Nissan đến với những người yêu và mê xe hơi”.

Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam ông Teh Kim Hwa phát biểu
Giám đốc thương mại Nissan Việt Nam ông Teh Kim Hwa phát biểu

Theo thống kê, trước năm 2010, lượng xe Nissan ở Việt Nam chiếm khoảng 10% trên tổng số xe lưu hành nhưng từ khi có Nissan Việt Nam thì lượng xe đã tăng lên đáng kể. Mục tiêu năm 2018, Nissan Việt Nam sẽ giao đến tay người tiêu dùng hơn 8000 chiếc xe. Việt Nam là một thị trường tiềm năng và Quảng Ninh là thị trường trọng điểm và đó chính là lý do Nissan Việt Nam đầu tư chiều sâu hơn vào Việt Nam và mở thêm đại lý tại Quảng Ninh.

Trên thế giới Nissan là một thương hiệu lớn, đứng thứ 2 tại Nhật Bản. Kể từ khi liên minh với Renault-Nissan và mới đây là Mitsubishi, ba nhà sản xuất này gộp lại tạo ra một liên minh trở thành một trong những nhà sản xuất đứng hàng đầu thế giới.

Một lãnh đạo cao cấp của Nissan Việt Nam kỳ vọng “chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC là một đơn vị có bề dày trong làng ô tô và rất tin tưởng vào ban lãnh đạo của Đại lý Nissan Hạ Long về sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết.Chắc chắn, khi trở thành một đại lý 3S, với showroom và xưởng dịch vụ đầu tư lại hiện đại, đúng tiêu chuẩn như Quý vị thấy thì trong tương lai gần, Nissan Hạ Long sẽ trở thành một trong những Đại lý hàng đầu của Nissan tại Việt Nam”.

Tổng giám đốc Nissan Việt Nam trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức 
Tổng giám đốc Nissan Việt Nam trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức 

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam đã trao giấy chứng nhận Nissan Hạ Long là đại lý 3S chính thức cho Giám đốc đại lý dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Nissan Việt Nam, ban lãnh đạo ASC Group và hàng trăm quan khách, cơ quan báo chí.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyên gia trong nước tranh cãi về thủ môn Bùi Tiến Dũng

Được bắt chính tại TPHCM ở AFC Cup 2020, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm lớn dẫn đến hai bàn thua...

Real Madrid 1-2 Man City: Chiến thắng nghẹt thở

Man City đã có chiến thắng 2-1 trước Real Madrid tại Bernabeu ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Jesus và De Bruyne ghi bàn cho Man “xanh”.

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.