Hyundai SantaFe chạy điện ra mắt, giá từ 922 triệu đồng

0
Hyundai SantaFe PHEV 2022 sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối mùa hè này với 2 biến thể có giá bán từ 40.535 USD (khoảng 922 triệu).

Hyundai SantaFe 2022 là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, và mới đây hãng tiếp tục cho ra mắt phiên bản PHEV (xe điện lai sạc điện) có giá bán khởi điểm từ 40.535 USD (khoảng 922 triệu đồng) dành cho biến thể SEL Convenience cấp thấp.

Hyundai SantaFe PHEV 2022 ra mắt tại Mỹ có giá bán từ khoảng 922 triệu đồng

Hyundai SantaFe PHEV 2022 ra mắt tại Mỹ có giá bán từ khoảng 922 triệu đồng

Ngoài ra, biến thể Limited hàng đầu của SantaFe PHEV có giá bán 46.545 USD (khoảng 1,06 tỷ đồng).

Hyundai SantaFe Plug-In Hybrid (PHEV) sẽ được bán ra vào cuối mùa hè này ở Mỹ, được trang bị bộ pin 13,8 kWh cung cấp khả năng chạy điện tối đa 50 km.

Sức mạnh của chiếc SUV đến từ động cơ xăng tăng áp 1.6L và một mô-tơ điện cho tổng công suất 261 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Khoang nội thất của Hyundai SantaFe PHEV

Khoang nội thất của Hyundai SantaFe PHEV

Hyundai SantaFe PHEV 2022 sở hữu nhiều tính năng tiêu chuẩn như màn hình thông tin giải trí 10,25 inch, tích hợp hệ thống định vị, cốp chỉnh điện thông minh, cần gạt nước tự động và kính lái chắn tia UV.

Tại Việt Nam, Hyundai SantaFe 2022 đang được phân phối với 6 phiên bản đều là động cơ xăng và dầu với giá bán từ 1,03 - 1,34 tỷ đồng.

Hiểu Lam  -  Theo Báo Giao thông

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm