Honda MSX125SF trình làng: Giá từ 51 triệu đồng

0
Mới đây, Yamaha Thái Lan đã giới thiệu Honda MSX125SF - mẫu naked-bike đường phố được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng.

Honda MSX125SF có một diện mạo mới lạ với bộ tứ màu sắc lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng. Xe chuyển sang sử dụng đèn pha LED hiện đại, đi kèm với đồng hồ điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn hiển thị đa thông số. Nắp bình xăng cũng được sơn màu khác biệt tạo điểm nhấn. Ngoài ra, chìa khóa đi kèm của MSX còn có thể gập lại, dễ dàng mang theo người và thuận tiện khi điều khiển.

Anh226.

Về sức mạnh, xe MSX125SF vẫn tích hợp động cơ 125cc với hệ thống phun xăng điện tử PFM-FI đi kèm hệ thống kiểm soát hiệu suất Twist. Ngoài ra, xe được truyền động bởi bộ ly hợp ướt, với hệ thống treo lộn ngược phía trước.

honda msx125sf trinh lang: gia tu 51 trieu dong hinh anh 2

honda msx125sf trinh lang: gia tu 51 trieu dong hinh anh 3

Honda trang bị lốp không săm với vành 12 inch cho MSX125SF, đi kèm với đó là hệ thống phanh đĩa có hỗ trợ bởi ABS và hệ thống cảm biến G-Sensor giúp tăng cường sự an toàn trong quá trình vận hành. Đây cũng được cho là trang bị đắt giá cho một mẫu xe 125cc.

honda msx125sf trinh lang: gia tu 51 trieu dong hinh anh 4

Xe sẽ chính thức bán ra tại các đại lý từ 20/4 tới với mức giá là 70,940 baht - tương đương 51 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 78,480 baht - khoảng 57 triệu đồng cho phiên bản trang bị phanh ABS.

Mộc Lam  -  Theo Dân Việt

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm