Hơn 14.000 xe sang Range Rover bị lỗi phải triệu hồi

0
Land Rover chuẩn bị triệu hồi 14.300 Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018 tại thị trường Mỹ vì lỗi camera lùi.

Mới đây, Land Rover đã nhận được báo cáo về 4 trường hợp khách hàng tại Mỹ gây ra tai nạn làm tổn thất tài sản khi điều khiển xe Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018. Nguyên nhân do camera lùi của 2 SUV hạng sang này không hiển thị hình ảnh.

Vì vậy, hãng xe Anh quốc đã quyết định sẽ triệu hồi 14.300 Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018 ở Mỹ để khắc phục tình trạng này.

Anh25.

 Range Rover Sport. (Ảnh: Netcarshow)

Còn nhớ, hồi tháng 2 năm ngoài, Land Rover đã tiến hành cuộc điều tra sau khi nhận được báo cáo về lỗi camera lùi của Range Rover và Range Rover Sport. Thế nhưng, họ không phát hiện ra dấu hiệu nào bất thường.

Trong năm nay, đây không phải là lần đầu tiên Land Rover ra quyết định triệu hồi xe lỗi. Hồi tháng 3 vừa qua, hãng xe có trụ sở tại thành phố Coventry đã phải triệu hồi 44.00 chiếc Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Sport, Velar và Evoque được sản xuất từ năm 2016-2019.

Nguyên nhân do các mẫu xe này thải ra lượng khí CO2 nhiều hơn so với thông tin mà hãng công bố. Những mẫu xe phải triệu tập bao gồm cả phiên bản máy xăng và máy dầu.

 

Hữu Tuấn  -  Theo VTC News

Bình luận

Tiền đâu dễ kiếm…

Tiền đâu dễ kiếm…

0
"Chứng khoán đang lãi tốt quá, anh đầu tư vài trăm triệu vào được không?" , trước khi thị trường bước vào phiên giao dịch lúc 9 giờ.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm