Hàng loạt mẫu xe Chevrolet giảm giá sâu

0
Điển hình là phiên bản Chevrolet Cruze giảm giá tới 80 triệu đồng và đưa mẫu xe này trở thành mẫu xe có mức giá thấp nhất phân khúc hiện nay.

Theo thông tin từ hãng GM Việt Nam, từ ngày 1/1/2018 – 31/1/2018, hãng này sẽ giảm giá xe Chevrolet Cruze từ 70 - 80 triệu đồng cho hai phiên bản LT và LTZ. Theo đó, mức giá lần lượt của hai phiên bản này là 519 triệu đồng và 619 triệu đồng.

Bảng giá xe Chevrolet tháng 1/2018.
Bảng giá xe Chevrolet tháng 1/2018.

Như vậy, sau khi giảm giá, Chevrolet Cruze trở thành mẫu xe sedan hạng C có mức giá rẻ nhất tại Việt Nam trong khi hai đối thủ mạnh là Mazda 3 hiện có giá 659 triệu đồng hay Hyundai Elantra có giá 548 triệu đồng.

Phiên bản Chevrolet AVEO cũng giảm từ 50 – 60 triệu đồng xuống còn 409 triệu đồng cho bản LT và 435 triệu đồng cho bản LTZ.

Hàng loạt mẫu xe Chevrolet giảm giá sâu


Cũng trong tháng 1/2018 này, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Chevrolet Spark Duo được giảm giá thêm 20 triệu đồng so với giá bán trước đó và đưa mẫu xe này về mức giá 279 triệu đồng.

Các mẫu xe còn lại như Chevrolet Captiva được hãng này giảm 44 triệu đồng. Mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado cũng được điều chỉnh giảm nhẹ từ 10 - 30 triệu đồng so với giá cũ.

Mai Thu

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế