Pháp Luật Plus - Hai xe cổ siêu hiếm của Mercedes-Benz được rao bán tiền tỷ

Hai xe cổ siêu hiếm của Mercedes-Benz được rao bán tiền tỷ

0
Mercedes đang rao bán hai chiếc coupe rất hiếm, giúp cho khách hàng có thể mua được các xe cổ điển quý. Cụ thể, chúng thuộc các phiên bản SL Mille Miglia và SLS AMG GT Final Edition.
Anh168.

Mille Miglia là một cuộc đua đường trường nổi tiếng thế giới diễn ra ở Ý từ năm 1927, sau đó thường xuyên được tổ chức cho đến khi kết thúc năm 1957. Miglia Miglia được tái sinh vào năm 1977 và từ lần trở lại này, cuộc đua chỉ cho phép những chiếc xe được chế tạo trước năm 1957 tham gia. 

Anh169.

Mercedes-Benz SL320 Mille Miglia với số lượng sản xuất chỉ 12 chiếc.

Để mang được những chiếc xe cũ đi đua sẽ cần có một số xe khác trợ giúp. Đối với Mercedes, họ đã chế tạo phiên bản SL này với số lượng giới hạn 12 chiếc để hỗ trợ các tay đua.

Anh170.

Để sở hữu chiếc xe này sẽ tốn khoảng 1,7 tỷ đồng.

Trong khi đó, khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz SL320 Mille Miglia siêu hiếm này với giá 66.890 euro (khoảng 1,7 tỷ đồng). Đây là một phần kết nối lịch sử của Mercedes với các tay đua vĩ đại nhất thế giới.

Anh173.

Mercedes SLS AMG GT Final Edition được rao bán với giá 11,4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Mercedes cũng đang mở bán một chiếc SLS AMG GT Final Edition với giá 445.890 euro (khoảng 11,4 tỷ đồng). Đây là một trong 350 chiếc xe cuối cùng của phiên bản coupe và mui trần của dòng SLS. Những chiếc xe này sở hữu động cơ M159 V8 mạnh mẽ, sản sinh công suất tối đa 583 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm.

Anh171.

Chiếc xe vẫn còn giữ được gần như nguyên vẹn.

Phiên bản AMG SLS này cũng đánh dấu sự kết thúc của dòng động cơ V8 hút khí tự nhiên của Mercedes. Chiếc AMG GT thay thế SLS đã chuyển sang sử dụng cỗ máy V8 tăng áp kép thay vì M159 V8 6.2 lít huyền thoại trên. 

Anh172.

 

Phạm Hằng  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

HLV Akira Nishino gửi lời tuyên chiến sớm đến ĐT Việt Nam trước trận lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thông tin mới nhất về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Một vị ni sư được nối dõi dòng thiền, hiện tượng đặc biệt của Phật giáo Việt Nam

Đại lễ tưởng niệm và Hội thảo khoa học kỷ niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch được tổ chức tại Học viện Phật giáo Việt Nam từ 25- 27/10/2019.

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Thế giới Facebook

Quốc tế