Tối 22/9, tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV.Tin nên đọc

Chương trình hợp tác phát triển du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV năm nay diễn ra tại tỉnh Tuyên Quang được tổ chức với quy mô cấp khu vực, gồm 6 tỉnh Việt Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Giang và Tuyên Quang.

090a87fb53b6bae8e3a7.jpg

Tối 22/9, tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức khai mạc chương trình du lịch Qua những miền di sản Việt Bắc.

Chương trình được tổ chức nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình liên kết phát triển du lịch giữa 6 tỉnh Việt Bắc trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Qua đó,  tăng cường quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch vùng Việt Bắc thông qua tổ chức sự kiện văn hoá, du lịch, tầm cỡ khu vực, gắn  kết và lồng ghép với chuỗi sự kiện tại các địa phương; thu hút khách du lịch, thu hút doanh nghiệp lữ hành, các nhà đầu tư khai thác phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy du lịch các tỉnh Việt Bắc có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 20/9 đến ngày 27/9 (tức ngày 6/8 đến 13/8 Âm lịch), tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang và các huyện, thành phố của tỉnh Tuyên Quang.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận