Sau một ngày mất tích, lực lượng chức năng TP Móng Cái đã tiến hành tìm kiếm và phát hiện thi thể người lái tàu trôi dạt tại một bãi cát.Theo thông tin từ lực lượng chức năng TP Móng Cái, Quảng Ninh cho hay, trước đó, vào ngày 12/2, sà lan số hiệu NĐ-0413 do anh N.V.D (36 tuổi, trú tại Cát Thành, Trực Ninh, Nam Định) điều khiển chở 3 container hàng từ cảng sông Ka Long ra cảng Vạn Gia bị hỏng máy, mắc cạn tại khu vực phao số 5 trên vùng biển Vạn Ninh - Vạn Gia.

Đến 20h30 ngày 13/2, anh D. đã gọi điện thoại cho đồng hương cũng làm nghề lái sà lan tại Móng Cái là để báo tin và nhờ anh này trợ giúp.

6767

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của anh D tại một bãi cát.

Tới 21h cùng ngày, khi bạn của anh D ra vị trí sà lan số hiệu NĐ-0413 bị mắc cạn thì không thấy anh D. Trên sà lan, hàng hóa và tài sản cá nhân gồm giấy tờ tùy thân, hơn 900.000 đồng tiền mặt, giấy giao hàng vẫn còn nguyên, đôi dép của anh D. được để trước cửa buồng lái.

Sau đó, bạn của anh D đã gọi báo sự việc cho cơ quan chức năng để tìm kiếm anh D. Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại nơi xảy ra sự việc để tiến hành tìm kiếm, cứu hộ.

Đến sáng nay 14/2, thi thể anh D. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận