Thời tiết khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình, Nam Sơn La, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ (trong đó có thủ đô Hà Nội), Hòa Bình, Nam Sơn La, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết tối và đêm nay, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ tiếp tục duy trì ổn định trong khoảng 25 - 26 độ. Độ ẩm trung bình phổ biến 92 - 93%; mật độ mây đạt mức 96 - 100%.

66666

Ảnh minh họa.

Hướng gió: Tây Nam đến Tây Tây Bắc đạt vận tốc 11 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 13 - 20 km/h.

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 29/9, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi; trưa và chiều giảm mây, trời nắng, sau đó có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Ngoài ra, cơ quan khí tượng cũng cho biết thời tiết phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, riêng Hòa Bình và nam Sơn La có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; riêng khu vực Nam đồng bằng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận