Lửa bùng phát tại một gara ô tô, sau đó lan rộng thành đám cháy khổng lồ thiêu rụi nhiều xe ô tô và các tài sản khác.Theo thông tin từ lãnh đạo UBND phường Cầu Diễn, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 5/6, tại một gara ô tô trên đường Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

333.

Hoả hoạn bùng phát dữ dội bao trùm toàn bộ gara ô tô.

Tại hiện trường, cột khói cao hàng trăm mét, khói đen bao trùm khắp khu vực, mùi khét. Đám cháy cách mặt đường Trần Hữu Dực vài trăm mét, nên rất đông người đi đường đã dừng lại theo dõi vụ cháy.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, những người trong gara ô tô đã kịp thoát ra ngoài. Sự việc ngay sau đó được thông báo đến lực lượng chức năng.

Video toàn cảnh vụ cháy (Nguồn: Mạng xã hội).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Trung tâm chữa cháy Khu vực 2 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội)... cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ được điều động đến hiện trường.  Tới 19h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

444.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khống chế đám cháy.

"Vụ cháy không có thương vong về người, được biết, gara này làm nội thất cho ôtô, phía trong có nhiều lốp nên ngọn lửa bùng lên nhanh. Các ôtô trên bị thiêu rụi, nhiều xe cháy trơ khung, không rõ cả biển số, khó để nhận biết nhãn hiệu.

Theo thống kê ban đầu có 9 chiếc xe bị thiêu trong sự cố. Trong đó, 8 ôtô bị thiêu rụi hoàn toàn và một xe bị cháy một phần. Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận