Trong 2 ngày cuối tuần (4-5/2), thời tiết tại Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ đều duy trì ở trạng thái có mưa nhỏ, mưa rào. Đêm và sáng trời rét.Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 2 ngày cuối tuần (4-5/2), thời tiết tại Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ đều duy trì ở trạng thái có mưa nhỏ, mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Cụ thể, các tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ đêm 4-5/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Từ ngày 6-8/2 sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Từ đêm 8-9/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

1111

Thời tiết 2 ngày cuối tuần có mưa nhẹ, trời rét về đêm và sáng sớm (ảnh minh họa).

Các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bô từ đêm 4-5/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Ngày 9-10/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh thuộc khu vực Trung Trung Bộ ngày 9-11/0 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh.

Cũng theo dự báo trong nửa đầu tháng 2/2023, không khí lạnh hoạt động có cường độ yếu và lệch ra phía Đông, do đó, tại khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa đến Nghệ An trong thời kỳ này có khả năng xuất hiện mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù tập trung vào thời điểm đêm và sáng.

Trong khoảng nửa cuối tháng 2/2023 không khí lạnh có cường độ mạnh hơn và có khả năng rét đậm, rét hại còn xuất hiện ở các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ. Tại khu vực phía Nam, rãnh áp thấp xích đạo vẫn tiếp tục có khả năng hoạt động và gây mưa trái mùa tại các tỉnh phía Nam.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận