Một nam thanh niên có ý định nhẩy cầu tự vẫn đã bị cán bộ chiến sỹ CSGT phát hiện và giải cứu kịp thời.Vào khoảng 17h35 ngày 3/7, nhận được tin báo tại nhịp 7 cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên (Hà Nội) có thanh niên định tự tử, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) gồm Đại úy Phan Đức Hùng, Trần Trung Kiên và Nguyễn Quang Vinh cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng tiếp cận.

111

Nam thanh niên được lực lượng CSGT cùng người dân giải cứu thành công.

Thời điểm có mặt tại hiện trường, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đang trèo qua lan can cầu. Để phân tán sự chú ý của đối tượng, Cảnh sát giao thông cùng người dân đã tổ chức phân luồng, đồng thời tiếp cận khuyên bảo nam thanh niên.

Thế nhưng, nam thanh niên vẫn kiên quyết đòi nhảy xuống sông Hồng. Bằng các biện pháp khéo léo, lợi dụng lúc nam thanh niên không chú ý, tổ công tác cùng một số người dân đã lao vào cưỡng chế, đưa tới khu vực an toàn.

Bước đầu, tại Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, đã làm rõ người có ý định tự tử là Đ.H.S (SN 1997, ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).