Chiều 26/1, Đức Gyalwang Drukpa tới thăm chùa Phật Tích (Bắc Ninh) - Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng trị sự, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Phật tích đã đón tiếp trong thể Đức Gyalwang Drukpa cùng Tăng đoàn Truyền thừa Drukpa.Theo lời mời của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng trị sự, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Phật tích, Đức Gyalwang Drukpa cùng Tăng đoàn Truyền thừa Drukpa đã đến thăm chùa Phật Tích (huyện Tiên Du, Bắc Ninh).

3

Luôn giữ nét mặt rạng ngời tỏa sáng Đức Gyalwang Drukpa rất hoan hỷ cho biết Việt Nam là đất nước đầu tiên để tới thăm sau hơn 4 năm nhập thất.

Ngài là người đứng đầu Truyền thừa Phật giáo Kim cương thừa Drukpa thế giới có lời pháp thoại chia sẻ để truyền cảm kết nối tâm linh từ tâm đến tâm.

4

Đức Gyalwang Drukpa cũng chia sẻ thêm về bí quyết để sống hạnh phúc, đó là cần có trí tuệ để nương tựa vào giáo pháp của Đức Phật để chuyển hóa cuộc sống của mỗi người hàng ngày, giúp cho trí tuệ được khai mở, từ đó có được đời sống hạnh phúc.

Tại chùa Phật Tích linh thiêng Đức Gyalwang Drukpa và Tăng đoàn đã trì tụng cầu nguyện quốc thái dân an và trao tặng Thượng tọa Thích Đức Thiên bức tranh đá quý Thất Phật Dược Sư.

2

Cũng trong dịp này Thượng tọa Thích Đức Thiện đã ban tặng lộc đầu xuân chúc phúc cho hàng nghìn Phật tử đến chùa cầu an.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận