Tỏa sáng rực rỡ, C.Ronaldo ăn mừng “đá xoáy” Messi

0
C.Ronaldo được cho là có pha ăn mừng “đá xoáy” Messi trong trận đấu với Tây Ban Nha vào đêm qua.

Mới đây, Messi đã tham gia chiến dịch quảng cáo có tên G.O.A.T (greatest of all time, tạm dịch: Hay nhất lịch sử”. Trong tiếng Anh, tờ “goat” có nghĩa là con dê. Đó là lý do vì sao Messi chụp ảnh cùng chú dê trong quảng cáo.

Pha ăn mừng đầy khiêu khích của C.Ronaldo
Pha ăn mừng đầy khiêu khích của C.Ronaldo

C.Ronaldo đã mượn hình ảnh này để “đá xoáy” Messi. Sau khi ghi bàn mở tỷ số vào lưới Tây Ban Nha ở trận đấu đêm qua, cầu thủ này đã chạy ra góc sân và… có hành động với hàm ý “đá xoáy” Messi.

Cầu thủ này đưa tay lên cằmlên cằm và chu môi với một dáng vẻ đầy khiêu khích (giống hình ảnh con dê), ám chỉ: “Tôi mới là người hay nhất lịch sử”. Hành động ăn mừng của CR7 khiến nhiều CĐV cảm thấy vô cùng thích thú.

Hình ảnh Messi bên chú dê trong chiến dịch quảng cáo G.O.A.T
Hình ảnh Messi bên chú dê trong chiến dịch quảng cáo G.O.A.T

Còn nhớ, sau khi giành Quả bóng vàng 2018, C.Ronaldo đã ngạo nghễ tuyên bố: “Tôi là cầu thủ hay nhất lịch sử”. Điều quan trọng, cầu thủ này đã thể hiện điều đó bằng màn trình diễn đỉnh cao trong trận đấu với Tây Ban Nha đêm qua.

Cầu thủ này đã ghi cả 3 bàn thắng giúp cho Bồ Đào Nha cầm hòa Tây Ban Nha với tỷ số 3-3. Sau trận đấu, “siêu sao” của Real Madrid đã lập hàng loạt kỷ lục ở World Cup cũng như cá nhân.

H.Long  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Tôn trọng và tin cậy

Tôn trọng và tin cậy

0
Kỷ niệm 35 năm Ngày ra số báo đầu tiên. Tôi được cộng tác với Báo đến nay đã hơn một nửa chặng thời gian ấy. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm