Pháp Luật Plus - Luis Suárez đã bỏ lỡ ba cơ hội có thể ghi bàn cho đội tuyển Uruguay

Luis Suárez đã bỏ lỡ ba cơ hội có thể ghi bàn cho đội tuyển Uruguay

0
Luis Suárez không đã không ghi bàn giữa trận đấu Ai Cập - Uruguay, với ba pha bóng bỏ lỡ đáng tiếc trong trận đấu, liệu Luis Suárez đã là chính mình.

Trọng đấu Ai Cập - Uruguay, Luis Suárez chơi khá mờ nhạt khác hẳn khi anh thi đấu ở CLB Barcelona. Luis Suárez được biết đến là cầu thủ có lối chơi kỹ thuật, xử lý bóng tinh tế trong không gian hẹp. Đặc biệt là chớp cơ hội để ghi bàn.

Nhưng trong trận đấu gặp Ai Cập, Luis Suárez đã không để lại được dấu ấn nào, mà chỉ để lại sự tiếc nuối cho người hâm mộ với ba pha bóng bỏ lỡ.

Pha bỏ lỡ đầu tiên với cú sút trượt đưa bóng vào cạnh mép lưới. Ảnh: Reuters
Pha bỏ lỡ đầu tiên với cú sút trượt đưa bóng vào cạnh mép lưới. Ảnh: Reuters

Ngay ở phút 24 của hiệp 1, Luis Suárez đã có hội để dứt điểm nhưng pha dứt điểm trượt của anh đã đưa bóng vào cạnh lưới bên trái của Ai Cập. Một pha bóng mà góc máy ban đầu tưởng như tiền đạo của Uruguay đã đưa bóng vào lưới.

Vẻ mặt tiếc nuối của Luis Suárez. Ảnh: Reuters
Vẻ mặt tiếc nuối của Luis Suárez. Ảnh: Reuters

Sang hiệp 2 của trận đấu ngay ở phút 46, Saurez lại có cơ hội ghi bàn thắng khi anh thoát xuống đối mặt với thủ thành El Shenawy ở phía phải. Thoải mái dứt điểm, song tiền đạo của Uruguay lại không thể thắng chốt chặn cuối cùng của Ai Cập. 

Suarez (trái, Uruguay) ôm mặt đầy tiếc nuối sau khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Ảnh: Reuters
Suarez (trái, Uruguay) ôm mặt đầy tiếc nuối sau khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Ảnh: Reuters

Đến phút 74 Saurez có cơ hội ngon ăn khi dẫn bóng xuống đối mặt với thủ thành của Ai Cập. Chẳng hiểu sao Saurez lại không dứt điểm, dường như tiền đạo của Uruguay không tự tin với 2 pha bóng bỏ lỡ trước đó.

Rất may ở phút 89, Gimenez đã bật cao đón quả đá phạt ở bên phải vào của đồng đội, anh đánh đầu lái bóng vào góc phải cầu môn khiến thủ thành của Ai Cập không thể cản phá. Đã đem lại 3 điểm quý giá trong trận đấu mở màn World Cup 2018 cho đội tuyển Uruguay 

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...