HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn lực lượng nhưng sẽ nỗ lực đạt kết quả cao nhất trước Oman tại vòng loại cuối World Cup. 

 

Sau khi thua 7 trận, chúng ta đã có được chiến thắng quan trọng trước Trung Quốc. Đội tuyển Việt Nam còn hai trận cuối cùng ở vòng loại thứ ba và có trận đấu trên sân nhà trước Oman. Mặc dù đối mặt nhiều khó khăn, nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất", HLV Park Hang-seo chia sẻ trước thềm trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Oman tại Mỹ Đình diễn ra lúc 19h tối mai 24/3."Tình hình đội tuyển Việt Nam không tốt lắm. Không chỉ nhiều ca chấn thương, chúng tôi còn có nhiều cầu thủ mắc COVID-19 và đang cách ly. Chúng ta dự tính tập trung trước khoảng 10-12 ngày. Tuy nhiên, do dịch bệnh, có câu lạc bộ phải đấu bù nên cầu thủ lên muộn. Những điều này ảnh hưởng đến sức mạnh của đội.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, bên cạnh những trường hợp chấn thương như Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Đức,... đội có 8 cầu thủ mắc COVID-19 đang cách ly. HLV Park Hang-seo phải bất đắc dĩ tôi phải gọi các tuyển thủ U23 thay thế.

"Trận lượt đi gặp Oman, dù thua 1-3 và biết rằng Oman xếp cao hơn trên bảng xếp hạng FIFA, nhưng họ không phải là đội quá mạnh để chúng ta phải lo lắng... Rất khó để nói về cơ hội của các cầu thủ trẻ. Chiều nay, chúng tôi sẽ có buổi tập cuối cùng và sẽ lựa chọn đội hình tùy theo phong độ cầu thủ", thầy Park nhấn mạnh.

Trong khi đó, thủ môn Nguyên Mạnh cho biết toàn đội đã rút kinh nghiệm sau trận thua 1-3 ở lượt đi. Ở thời điểm hiện tại, toàn đội đang có sự tự tin, và sẽ hướng đến trận đấu cuối cùng với tinh thần cao nhất.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận