Pháp Luật Plus - Yên Bái: Thiệt hại hơn 150 tỷ đồng do mưa lũ

Yên Bái: Thiệt hại hơn 150 tỷ đồng do mưa lũ

0
Huyện Mù Cang Chải xuất hiện lũ ống cục bộ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Theo báo cáo của UBND huyện Mù cang Chải, do mưa lớn cục bộ từ đêm ngày 2/8 – sáng ngày 3/8 trên địa bàn huyện đã xảy ra lũ ống, lũ quét. Gây thiệt hại về người và tài sản, hoa màu của nhân dân.

Đến thời điểm 13h ngày 3/8 đã có 13 người mất tích, 2 người chết, 8 người bị thương, 32 nhà bị ngập và cuốn trôi hoàn toàn, 14 nhà bị sập hoàn toàn. Mưa lũ cũng đã cuốn trôi 5 xe máy và 7 con trâu, gây thiệt hại 5 công trình công cộng của thị trấn Mù Cang Chải. Gồm trường mầm non Hoa Lan, trường tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn, trung tâm chính trị huyện, khu tập thể trường Trung học phổ thông và sân vận động trung tâm huyện, nhiều tuyến đường liên xã bị sạt lở, chia cắt. Ước tính thiệt hại trên 150 tỷ đồng.

Truyền hình Yên Bái

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.