Xao xuyến với ca khúc chế "Việt Nam ta ơi chống dịch" của cô gái Nghệ An

0
Mới đây, một clip ghi lại cảnh một cô gái với khuôn mặt khả ái thể hiện ca khúc về chủ đề chống dịch đã khiến nhiều người thích thú.

Video: Bài hát chủ đề chống dịch của cô gái khiến nhiều người thích thú. (Nguồn: Mạng xã hội)

Theo đó, lời bài hát được chế lại một cách ngẫu hứng theo giai điệu của ca khúc Quảng Bình quê ta ơi.  Những ca từ trong bài hát cho thấy sự đồng lòng, quyết tâm chung tay chống dịch của toàn dân Việt Nam.

Video sau khi được đăng tải hút 2,5 triệu lượt xem, gần 2.000 lượt bình luận. Đa phần ý kiến khen cô vừa xinh lại hát hay. Bài hát mang nhiều nội dung thiết thực trong những ngày cả nước đang cố gắng chống dịch.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Lễ khai trương khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Quảng Ninh

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam.

Công nghệ và truyền thông sẽ giúp ngành du lịch đột phá sau Covid-19

"Việc thực hiện một chương trình truyền thông bài bản thời điểm này có tác động to lớn để đánh thức du lịch sau mấy tháng ảm đạm do dịch giã".

Kì bí huyệt đạo thiêng Ngàn Nưa mây trắng

Cầu xin chút nước để cầu an, may mắn. Quà thường là bộ lược gương bé xinh xin từ giếng Tiên, luôn chứa đựng trong đó cả miền cổ tích.

Có đi chung với nhau lâu đâu…

Khi bạn tha thứ, là trong tim bạn sẽ chỉ còn một khoảng trống, là khi ký ức đã xóa rồi, như một cú nhấp chuột trên màn hình phẳng mà thôi…

Xem thêm

Thế giới Facebook