Video: Thực khách hoảng hồn, bức xúc với tài xế lùi xe húc vào quán nhậu rồi bỏ chạy

0
Sau khi lùi xe húc thẳng vào bàn nhậu, sau đó tài xế chiếc ô tô không dừng lại mà đánh xe bỏ chạy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đoạn clip, ô tô màu trắng đang lùi xe để quay đầu thì bất ngờ rồ ga lùi thẳng vào quán nhậu khiến bàn ghế, thức ăn đều bị đổ xuống đất. Hai người đàn ông rất nhanh cũng nhảy tránh sang một bên. Một người đàn ông áo đen bị đuôi xe ép vào trong nhà. May mắn không có người bị thương. 

Tưởng chừng sau đó tài xế sẽ phải xuống xe, chịu trách nhiệm về việc mình gây ra, tuy nhiên ngày sau đó tài xế này đã đạp ga đánh xe bỏ chạy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h53 ngày 20/4, tại một quán nhậu trên vỉa hè phố Trần Hà (Hà Nội) và được camera an ninh ghi lại.

Nhật Quang

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế