Video: Thót tim cảnh bé trai thoát chết trong tư thế treo cổ

0
Một bé trai đã thoát chết trong tư thế treo cổ khi bị một sợ dây trên chiếc cổng sắt thắt qua cổ.
Tin nên đọc

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video ghi lại hình ảnh một bé trai đang trong lúc chơi đùa thì bị một sợi dây thắt vào cổ, bé trai giãy giụa trong khoảng 1 phút. Rất may mắn, có một bé gái lớn tuổi hơn đã phát hiện và cứu kịp thời bé trai khỏi sợi dây.

Cụ thể, theo video từ camera an ninh ghi lại, một bé trai đang chơi đùa cùng với một bé trai khác trong sân, trên sân có 3 chiếc thùng phuy mà xanh. Một bé trai đã đứng lên một chiếc thùng phuy gần cửa cổng sắt rồi cho sợi dây đang treo trên cánh cửa sắt rồi vòng qua cổ.

Video: Cảnh bé trai bị sơi dây trên cổng sắt thắt cổ. Nguồn mạng xã hội Facebook

Sau đó, bé trai bất ngờ trượt chân khiến chiếc thùng phuy lăn ra xa và bé trai đã bị sợi dây thắt cổ, chân không chạm đất, treo lơ lửng. Bé trai giãy giụa hoảng hơn 1 phút. Lúc này một bé trai chơi trên sân thấy vậy tiến lại gần, tuy nhiên bé trai này không hiểu chuyện gì xảy ra với bé trai kia nên tiếp tục chơi tiếp, một người lớn tuổi bên kia cổng sắt đi ra, tuy nghe thấy tiếng cổng sắt kêu nhưng không biết chuyện gì bên trong đang xảy ra do khuất tầm nhìn nên người này lên xe máy đi. Bé trai kia vẫn bị sợi dây treo vào cổ và giãy giụa, chân đập liên tục vào cửa sắt.

Rất may mắn, lúc này có một bé gái lớn tuổi thấy vậy đã tiến lại gần tìm cách cứu bé trai, gọi người lớn và bế bé trai lên. Nhờ sự nhanh trí của bé gái nên bé trai đã được cứu sống. 

Hiện chưa rõ sự việc này xảy ra ở đâu, thời gian trên video cho thấy, thời điểm xảy ra sự việc vào ngày 22/1/2021 lúc 10h, video ghi lại sự việc đã khiến những người xem clip thót tim và đây cũng được xem là bài học cho những người lớn tuổi khi để con nhỏ chơi đùa mà khôn có sự giám sát.

Linh Chi

Bình luận

Cổng đình Tây Đằng "được" tây hóa

Cổng đình Tây Đằng "được" tây hóa

0
Là di tích quốc gia đặc biệt thế nhưng di tích đình làng mang vẻ kiến trúc của thế kỷ XVI này lại được cấy thêm một chiếc cổng giống cổng nhà...

Bầu Đức: "Kiatisuk muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế"

Vô địch V-League để tái ngộ Dusit ở AFC Champions League. Mặc dù vậy, bầu Đức vẫn không muốn nói về chuyện vô địch V-League.

Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias

Cô gái tóc vàng hiện là một trong những "chân dài" sáng giá của làng mốt Brazil.

Rã băng cho du lịch

Chủ động tìm cách “phá băng” cho thị trường du lịch trong năm nay, nhất là cần tranh thủ thành quả chống dịch tốt của cả nước.

U22 Indonesia tuyên bố giành HCV SEA Games 31

Đội tuyển U22 Indonesia vừa đặt mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 31, diễn ra vào cuối năm nay tại Hà Nội.

Xem thêm