Video: Thót tim cảnh bé trai thoát chết trong tư thế treo cổ

0
Một bé trai đã thoát chết trong tư thế treo cổ khi bị một sợ dây trên chiếc cổng sắt thắt qua cổ.
Tin nên đọc

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video ghi lại hình ảnh một bé trai đang trong lúc chơi đùa thì bị một sợi dây thắt vào cổ, bé trai giãy giụa trong khoảng 1 phút. Rất may mắn, có một bé gái lớn tuổi hơn đã phát hiện và cứu kịp thời bé trai khỏi sợi dây.

Cụ thể, theo video từ camera an ninh ghi lại, một bé trai đang chơi đùa cùng với một bé trai khác trong sân, trên sân có 3 chiếc thùng phuy mà xanh. Một bé trai đã đứng lên một chiếc thùng phuy gần cửa cổng sắt rồi cho sợi dây đang treo trên cánh cửa sắt rồi vòng qua cổ.

Video: Cảnh bé trai bị sơi dây trên cổng sắt thắt cổ. Nguồn mạng xã hội Facebook

Sau đó, bé trai bất ngờ trượt chân khiến chiếc thùng phuy lăn ra xa và bé trai đã bị sợi dây thắt cổ, chân không chạm đất, treo lơ lửng. Bé trai giãy giụa hoảng hơn 1 phút. Lúc này một bé trai chơi trên sân thấy vậy tiến lại gần, tuy nhiên bé trai này không hiểu chuyện gì xảy ra với bé trai kia nên tiếp tục chơi tiếp, một người lớn tuổi bên kia cổng sắt đi ra, tuy nghe thấy tiếng cổng sắt kêu nhưng không biết chuyện gì bên trong đang xảy ra do khuất tầm nhìn nên người này lên xe máy đi. Bé trai kia vẫn bị sợi dây treo vào cổ và giãy giụa, chân đập liên tục vào cửa sắt.

Rất may mắn, lúc này có một bé gái lớn tuổi thấy vậy đã tiến lại gần tìm cách cứu bé trai, gọi người lớn và bế bé trai lên. Nhờ sự nhanh trí của bé gái nên bé trai đã được cứu sống. 

Hiện chưa rõ sự việc này xảy ra ở đâu, thời gian trên video cho thấy, thời điểm xảy ra sự việc vào ngày 22/1/2021 lúc 10h, video ghi lại sự việc đã khiến những người xem clip thót tim và đây cũng được xem là bài học cho những người lớn tuổi khi để con nhỏ chơi đùa mà khôn có sự giám sát.

Linh Chi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm