Video: Tên trộm xe máy nhận cái kết "sấp mặt" trước pha phản ứng cực gắt của người phụ nữ

0
Sau khi phá khóa và chuẩn bị dắt chiếc xe máy khỏi vỉa hè, tên trộm xe máy đã bị một người phụ nữ tóm gọn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có màn bắt giữ tên trộm xe máy cực gắt khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ.

Video ghi lại cảnh người phụ nữ khống chế tên trộm xe mắt cực gắt (nguồn mạng xã hội).

Theo nội dung đơn clip ghi lại, hai đối tượng đi xe máy đến một quán nước, tại đây trên vỉa hè có dựng nhiều xe máy. Một đối tượng xuống xe, còn đồng bọn đứng chờ gần đó.

Sau khi vào quẩy, đối tượng trộm xe máy đi tới chiếc xe để trên vỉa hè và tiến hành phá phá dắt đi. Đúng lúc này một người phụ nữ đi tới và phát hiện, ngay lập tức người phụ nữ này đã lao vào "ăn thua" với tên trộm.

Tên trộm hoảng hốt thả xe bỏ chạy, nhưng người phụ nữ quyết không buông tha, tay túm chặt áo của đối tượng và liên tục hồ hào mọi người vây bắt tên trộm.

Ngay sau đó nhiều người đã có mặt và khống chế thành công tên trộm. Sự việc xảy ra vào 19h55 ngày 13/4, tại một cửa hàng ở quận 12, TP.HCM.

Quảng Long

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế