Video: Sự liều lĩnh của tài xế xe tải khiến nhiều người xem phải rùng mình

0
Trên cung đường không có dải phân cách, tài xê xe tải đã cố tình vượt xe cùng chiều. Suýt chút nữa đã gây ra một vụ tai nạn.

Trong một clip do Nguyễn Văn Quang chia sẻ, ghi lại một khoảnh khắc chỉ chút nữa là một chiếc xe tải và một chiếc xe đi ngược chiều đấu đầu nhau.

Nguồn clip: UB ATGT Quốc gia

Theo tác giả của clip, sự việc xảy ra trên đoạn đường thuộc tỉnh Thái bình, đây là đoạn đường không có dải phân cách, với nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Chiếc xe tải màu xanh đã không đi đúng làn đường, cố tình xin vượt một chiếc xe tải đi cùng chiều. Tuy nhiên tài xế xe tải này đã thiếu quan sát khi có một chiếc xe khác đang đi ngược chiều.

Khi nhận ra tình huống nguy hiểm, lái xe tải đã giảm tốc độ còn chiếc xe đi ngược chiều, đúng phần đường đánh sát xe vào về đường và gần như là dùng hẳn. Chính vì thế đã tránh được một vụ tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra.

Mọi tình huống khi tham gia giao thông có thể xảy ra, vậy nên các tài xế đừng nên quá tự tin vào khả năng của mình để rồi có thể dẫn đến những vụ tai nạn, nhẹ thì hỏng hóc phần xe, nặng có thể tự gây cho mình về sức khỏe và tính mạng, thậm chí gây nguy hiểm cho những người khác cùng tham gia giao thông.

Thế Vinh

Bình luận

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tái lập lịch sử ở World Cup khi hòa Czech

Trận hòa xuất sắc 1-1 trước kèo trên Czech đã giúp đội tuyển Futsal Việt Nam tái lập lịch sử vào vòng knock-out ở VCK World Cup Futsal 2021.

Xem thêm