Video: Nổ lớn kinh hoàng tại xưởng chứa cồn, khói lửa bao trùm cả vùng trời

0
Khoảng 20h30 ngày 3/9, tại thôn An Hạ, Hoài Đức, Hà Nội xảy ra một vụ cháy lớn tại xưởng cồn, lực lượng chức năng đã khẩn trương khống chế đám cháy.

Người dân nghe thấy 20-30 tiếng nổ to phát ra từ khu nhà xưởng bốc cháy ngùn ngụt. Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, người dân đã gọi điện báo lực lượng PCCC. Nhiều xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường để dập lửa.

Lãnh đạo UBND xã An Thượng cho biết, chính quyền địa phương đã điều động các lực lượng đến hiện trường để phối hợp dập lửa, đảm bảo công tác an ninh.

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm rõ.

Văn Đại

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm