[Video]: Nhiều bạn trẻ hào hứng nhảy theo "Vũ điệu 5K" của Bộ Y tế

0
Ngay sau khi được đăng tải, vũ điệu 5k đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người dân đặc biệt là giới trẻ.

Giới trẻ hào hứng nhảy theo vũ điệu 5K. (Nguồn: Bộ Y tế)

Ngày 19/6/2021, Bộ Y tế đã đăng tải và phát động rộng rãi trên các kênh sóng báo đài, mạng xã hội cùng nhảy theo Vũ điệu 5K đầy sáng tạo nhằm  khuyến khích mỗi người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ngay sau khi được đăng tải, vũ điệu 5k đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người dân đặc biệt là giới trẻ.

Các bạn trẻ đã hào hứng hưởng ứng nhảy Vũ điệu tạo ra những thử thách cho bạn bè. Những video được cover sáng tạo khi lồng hình ảnh vẻ đẹp quê hương nơi mình sống; những em bé với những động tác nhảy ngộ nghĩnh, đáng yêu; hay hình ảnh các cán bộ y tế mặc bộ đồ bảo hộ nhảy Vũ điệu 5K; các thành viên, hội viên diễn đàn y dược; các đoàn viên chi đoàn đã mặc màu áo thanh niên tình nguyện nhảy vũ điệu tập thể; các dancers tạo ra những bản cover chuyên nghiệp ... 

“Vũ điệu 5K” do nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam sáng tác. Ca khúc và vũ điệu được thể hiện bởi dàn ca sĩ trẻ được yêu mến nhất hiện nay như Emma Nhất Khanh, Lix LipB, Bongplaybang, Nguyễn Phạm Kim Hải và Đức Anh. 

Với sự ra đời của “Vũ điệu 5K”, Bộ Y tế hy vọng âm nhạc sẽ lan tỏa những thông điệp kêu gọi người dân cần tự thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân vì sức khỏe của chính mình và xã hội. Mỗi người hãy tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế và trở thành một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Xem thêm