Video: Lặng người chứng kiến lính cứu hoả giải cứu cô gái ngồi vắt vẻo ở lan can tầng 18

0
Đoạn video ghi lại cảnh một cô cái ngồi trên lan can của một toà nhà, ngay sau đó một chiến sỹ cứu hoả đã nhanh chóng khống chế được người này.

Đoạn clip ghi lại vụ việc được xác định tại một toà nhà chung cư tại Quận 7, TP HCM. Theo nội dung đoạn clip được một người dân quay lại, người phụ nữ ngồi vắt vẻo tại mép ngoài lan can của toà nhà.

Nơi cô gái này ngồi được cho là tầng 18 của toà nhà. Lúc này, một chiếc sỹ cứu hoả đã khéo léo bước qua lan can từ phía sau và ôm trọn cô gái. Sự việc kết thúc trong tiêng reo hò của mọi người khi chứng kiến chiến sỹ cứu hoả khống chế được cô gái thành công.

 

Nhật Quang

Bình luận

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

Điểm đặc biệt trong sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Chính những ưu điểm vượt trội của sở hữu kỳ nghỉ ALMA, hàng chục nghìn gia đình Việt đã đón nhận và lựa chọn nó như tài sản tinh thần.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Xem thêm