Video: Kinh hoành cảnh người đàn ông bị xe buýt kéo lê hàng chục mét khi mắc chân vào cửa xe

0
Hình ảnh người đàn ông bị chiếc xe buýt kéo lê một đoạn dài trên đường sau khi bị kẹt chân vào cửa xe khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh người đàn ông bị chiếc xe buýt kéo lê một đoạn dài trên đường sau khi bị kẹt chân vào cửa xe khiến nhiều người phẫn nộ vì sự bất cẩn của tài xế xe buýt.

Clip: Người đàn ông bị xe buýt kéo lê sau khi kẹp chân vào cửa

Vụ việc được ghi lại bằng camera hành trình của một chiếc xe ô tô đi sau chiếc xe buýt, trên một giao lộ tại Estonia, vào ngày 14/11.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, khi lên xe buýt, người đàn ông không may bị kẹp chân vào cửa xe. Sau khi cố gắng gỡ chân ra khỏi cửa xe buýt nhưng không thành, người này đã bám vào cửa xe. Sau đó, người đàn ông không bám trụ được nên ngã xuống đường và bị xe buýt kéo lê một đoạn khá dài. Một lát sau, tài xế xe buýt phát hiện sự việc nên đã cho xe dừng lại và đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Đoạn video này sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình với sự bất cẩn, thiếu quan sát của tài xế xe buýt. Một số người cho rằng nếu chú ý nhìn vào gương xe trong lúc lái xe, tài xế xe buýt có thể đã phát hiện sự việc sớm hơn và không gây thương tích cho nạn nhân.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Phương Linh(Theo Reddit)  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Kết thúc giải vô địch và giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020: TP.HCM tiếp tục thể hiện sức mạnh

Kết thúc giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020,đoàn chủ nhà TPHCM đã thể hiện sức mạnh khi giành tới 9 trong tổng số 12 HCV của giải.

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Xem thêm