Video: Kinh hoàng cảnh người đàn ông đi xe máy lạng lách, bị xe tải cán bất động giữa đường

0
Đoạn video ghi lạ cảnh người đàn ông điều khiển xe máy đi lạng lạng, tạt đầu một chiếc ô tô đi cùng chiều và va chạm với chiếc xe tải.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy khi lưu thông trên đường, người này đã có hành động lạng lách, đánh võng, đặc biệt còn tạt đầu một chiếc ô tô con đi cùng chiều khi không thể vượt lên do bên phải còn một chiếc xe tải chạy song song.

Video ghi lại cảnh người đàn ông bị tai nạn nằm bất động giữa đường (nguồn lạng xã hội Giao thông).

Theo như nội dung đoạn video đang tải, sự việc xảy ra vào ngày 3/5, người đàn ông này khi tạt đầu chiếc ô tô con đã loạng choạng và ngã về bên phía xe tải, lúc này dàn lốp sau của chiếc xe tải đã cán phải người đàn ông này, khiến người này nằm bất động giữa đường.

Nhật Quang

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm