Video: Kinh hoàng cảnh hai thanh niên thoát chết thần kỳ dười gầm container đang chạy

0
Hai thanh niên điều khiển xe máy va chạm với nhau và mất lái lao vào gầm một xe container đi cùng chiều. Rất may cả hai đã thoát chết thần kỳ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và hai xe máy. Sự việc diễn ra khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Video ghi lại cảnh hai người đàn ông đi xe máy va chạm với nhau sau đó bị cuốn vào gầm container và may mắn thoát chết (nguồn mạng xã hội).

Theo nội dung clip, hai người đàn ông điều khiển xe máy đi tốc độ nhanh đã va vào nhau, sau đó cả hai đã mất lái và lao vào gầm một chiếc container đi cùng chiều. 

Hai người đàn ông bị cuốn vào gầm xe, tuy nhiên rất may sau đó cả hai người này đã thoát chết trong gang tấc. Được biết sự việc diễn ra tại một tuyến đường trên địa bàn TP Hải Phòng.

Nhật Quang

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm