Pháp Luật Plus - Video: Hoảng hồn với “xế hộp điên” gây tai nạn kéo xe nạn nhân bỏ chạy tóe lửa trên đường

Video: Hoảng hồn với “xế hộp điên” gây tai nạn kéo xe nạn nhân bỏ chạy tóe lửa trên đường

0
Một chiếc ô tô được cho là gây tai nạn sau đó bỏ chạy và kéo theo phương tiện của nạn nhân dưới gầm khiến nhiều người đi đường phát hoảng.

Vào tối ngày 26/4 trên mạng xã hội face book lan truyền video về một vụ tai nạn được cho là xảy ra tại khu vực cầu Thằng Long, chiếc xe gây tai nạn mang nhãn hiệu Mazda CX5 mang biển kiểm soát 29LD 028. 74 gây tai nạn từ Phạm Văn Đồng đi qua cầu Thăng Long tầng 2 đi về phía Nam Hồng - Đông Anh.

Video "xế hộp điện" gây tai nạn kéo xe của nạn nhân tóe lửa trên đường nhiều người phát hoảng

“Xe máy điện hoặc xe đạp điện của nạn nhân vẫn nằm dười gầm xe ô tô. Không rõ nạn nhân có bị sao không. Xe máy mình đã cố đuổi theo và kêu gọi các xe ô tô trên đường chặn đường nhưng ô tô “điên” vẫn ko chịu dừng lại. Mong mọi người ai thấy thông tin biển số xe quen hãy trình báo với công an gần nhất với ạ!”, nội dung tài khoản Đ. T đăng tải về sự việc.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook