Pháp Luật Plus

Video: Hiện trường vụ việc gã đàn ông dùng dao bầu tấn công tài xế taxi

0
Sau khi thuê taxi và tấn công tài xế, khiến người này bị thương nặng, đối tượng đã định bỏ trốn sang Trung Quốc thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 10/5, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Ngô Quốc Việt, sinh năm 1993, trú tại khu 1, phường Ka Long về hành vi dùng dao tấn công lái xe taxi để cướp tài sản. Đối tượng bị bắt giữ khi đang trên đường lẩn trốn sang Trung Quốc.

Tiến hành khai thác, Việt khai nhận mình là đối tượng đã dùng dao tấn công lái xe taxi cách đó ít giờ với mục đích cướp tài sản. Vết máu trên quần áo Việt là của nạn nhân bị chém bắn vào, còn vết thương trên tay của đối tượng là do trong quá trình giằng co với lái xe.

Hiện Công an TP Móng Cái đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm