Video ghi lại cảnh nữ lao công gào khóc khi bị nhóm thanh niên cướp xe máy trong đêm

0
Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ bị nhóm đối tượng đi xe máy khống chế, cướp đi chiếc xe máy, nạn nhân lúc này chỉ biết gào khóc.
Tin nên đọc

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đơn vị này đang khẩn trương vào cuộc truy tìm nhóm cướp vác kiếm chặn đường cướp xe máy của nữ lao công thu gom rác lúc rạng sáng tại quận Nam Từ Liêm.

Vụ việc được một camera an ninh của nhà dân ghi lại (video: nguồn mạng xã hội).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 sáng 1/8, chị Lê Thị Trâm (SN: 1982, hiện là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, Chi nhánh Cầu Diễn, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội) đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Chị Trâm có đi xe máy Yamara 35N1-5297 để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Vào thời điểm trên chị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại.

Một thanh niên xuống nhảy xuống, dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị Trâm, đồng thời quát “xuống xe”, tay kia giật chìa khóa xe máy. Cướp xong xe cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.

1

Nữ lao công chỉ biết gào góc và van xin nhóm đối tượng manh động (ảnh cắt từ clip).

Vụ việc sau đó được chị Trâm trình báo với Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và cơ quan. 

Vụ việc diễn đã đã bị một camera an ninh ghi lại sự việc. Sau đó, đoạn video này đã được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước thái độ và hành động nguy hiểm của nhóm đối tượng này.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nhật Quang

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm