Video: "Đứng hình" khoảng khắc cứu hộ bé sơ sinh trong đêm giữ biển nước lũ

0
Một đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng đã tiến hành cứu hộ một cháu bé sơ sinh trong đêm tối giữa biển nước lũ.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã lấy được cảm tình của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, vào đếm 20/10, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng cứu hộ, đỡ một cháu bé sơ sinh trên một chiếc phao nhỏ.

Video đăng tải việc cán bộ cứu hộ nhẹ nhàng di chuyển phao chở bé sơ sinh ra thuyền cứu hộ (nguồn mạng xã hội).

Sự việc được xác định diễn ra tại một địa phương có nước lũ dâng cao, cháu bé sơ sinh được hai cán bộ cứu hộ cẩn trọng đưa từ trong nhà ra bên ngoài nơi có thuyền cứu hộ chờ sẵn. Đoạn clip đăng tải đã chạm đến trái tim của triệu người sử dụng mạng xã hội.

Nhật Quang

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế