Pháp Luật Plus - Video: Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao hỗ trợ đến với người dân khúc ruột miền Trung bị lũ lụt

Video: Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao hỗ trợ đến với người dân khúc ruột miền Trung bị lũ lụt

0
Ngày 30/10, Bộ Trưởng Lê Thành Long dẫn đầu đoàn công tác vào vùng rốn lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình trao qua và thăm hỏi bà con...

Tại Quảng Bình, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao 200 triệu đồng cho đại diện UBND huyện Quảng Trạch để huyện phân bổ cho bà con nhân dân địa phương vùng lũ. Đồng thời, trao 4 suất quà (mỗi suất 20 triệu đồng) hỗ trợ cho các đơn vị: xã Phúc Trạch (huyện Quảng Trạch), Trường Trung cấp luật Đồng Hới, Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình.

Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long trao quà cho đại diện nhân dân huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long trao quà cho đại diện nhân dân huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Cùng ngày đoàn công tác đã thăm hỏi động viên bà con huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Đoàn đã trao số tiền 300 triệu đồng cho đại diện UBND huyện Hương Khê. Trao trực tiếp 20 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng và 1 chiếc chăn ấm) cho các hộ dân thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Trao 2 suất quà mỗi suất 20 triệu đồng hỗ trợ Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh.

tp1

Đặc biệt, cũng trong chuyến đi Bộ trưởng Lê Thành Long và đoàn đã đến tận nhà, trực tiếp trao quà cho 3 hộ dân: Nguyễn Thị Thanh (xóm 1); Trần Thị Hợi (xóm 5); Đinh Thị Cảnh (xóm 8) xã Hương Đô, huyện Hương Khê đây là những có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, éo le và chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Bộ trưởng động viên thăm hỏi từng hộ gia đình. 
Bộ trưởng động viên thăm hỏi từng hộ gia đình. 

Trần Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước.

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển nhẹ nhàng như những cánh chim…

Báo Thái Lan ngậm ngùi, khẳng định: Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á!

Tờ Siam Sport đã bày tỏ sự thán phục và thừa nhận, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã chứng tỏ vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Những người hùng U22 và tuyển nữ Việt Nam rộn ràng về nước

Vào lúc 15h, các thành viên tuyển U22 và tuyển nữ Việt Nam đã lên máy bay về nước, kết thúc kỳ SEA Games thành công nhất trong lịch sử.

Link liên kết