Video: Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao hỗ trợ đến với người dân khúc ruột miền Trung bị lũ lụt

0
Ngày 30/10, Bộ Trưởng Lê Thành Long dẫn đầu đoàn công tác vào vùng rốn lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình trao qua và thăm hỏi bà con...

Tại Quảng Bình, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao 200 triệu đồng cho đại diện UBND huyện Quảng Trạch để huyện phân bổ cho bà con nhân dân địa phương vùng lũ. Đồng thời, trao 4 suất quà (mỗi suất 20 triệu đồng) hỗ trợ cho các đơn vị: xã Phúc Trạch (huyện Quảng Trạch), Trường Trung cấp luật Đồng Hới, Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình.

Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long trao quà cho đại diện nhân dân huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long trao quà cho đại diện nhân dân huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Cùng ngày đoàn công tác đã thăm hỏi động viên bà con huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Đoàn đã trao số tiền 300 triệu đồng cho đại diện UBND huyện Hương Khê. Trao trực tiếp 20 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng và 1 chiếc chăn ấm) cho các hộ dân thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Trao 2 suất quà mỗi suất 20 triệu đồng hỗ trợ Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh.

tp1

Đặc biệt, cũng trong chuyến đi Bộ trưởng Lê Thành Long và đoàn đã đến tận nhà, trực tiếp trao quà cho 3 hộ dân: Nguyễn Thị Thanh (xóm 1); Trần Thị Hợi (xóm 5); Đinh Thị Cảnh (xóm 8) xã Hương Đô, huyện Hương Khê đây là những có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, éo le và chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Bộ trưởng động viên thăm hỏi từng hộ gia đình. 
Bộ trưởng động viên thăm hỏi từng hộ gia đình. 

Trần Hoàng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm