TP HCM: Tai nạn liên hoàn trên đường dẫn vào cao tốc

0
Sáng 28/10, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra trên đường Võ Trần Chí đoạn qua giao lộ đường Cầu Kênh, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân khiến đường dẫn vào cao tốc ùn ứ nhiều giờ liền.

Theo đó, khoảng 7h40 ngày 28/ 10 dòng xe đang dừng chờ đèn đỏ trên đường Võ Trần Chí đoạn qua giao lộ đường Cầu Kênh, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, lúc này, chiếc xe tải nặng mang biển số quân đội lưu thông trên đường Võ Trần Chí hướng từ quốc lộ 1 vào đường cao tốc TP HCM - Trung Lương lao đến đâm thẳng vào các dòng xe tại đây.

Hậu quả vụ tai nạn làm 4 phương tiện gồm hai xe tải, 1 ô tô con 4 chỗ và 1 ô tô bán tải hư hỏng nặng. Nhiều người dừng đậu xe máy gần đó may mắn thoát nạn nhưng bị một phen hoản loạn. 

Tại hiện trường, các phương tiện gặp nạn nằm chắn hết phần diện tích mặt đường Võ Trần Chí hướng đi vào cao tốc Trung Lương, nhiều hàng hoá trên xe văng xuống đường gây ùn ứ giao thông nhiều km.

Lực lượng chức năng quận Bình Tân sau đó có mặt điều tiết phân luồng từ xa, hướng dẫn các phương tiện di chuyển sang hướng khác để giảm ùn tắc kẹt xe và để phục vụ cho công tác giải quyết hiện trường, khắc phục sự cố.

Đến gần 11h vụ tai nạn liên hoàn này mới được giải quyết xong. Bước đầu tài xế lái xe tải gây tai nạn cho biết do xe tuột thắng dẫn đến mất kiểm soát.

Nguyễn Hảo

Bình luận

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xác định các cặp đấu vòng 1/8 EURO 2020: Anh-Đức, Bỉ-Bồ Đào Nha

Vòng 1/8 EURO 2020 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính với nhiều cặp đấu cân sức, trong đó tâm điểm sẽ là hai trận cầu Bỉ-Bồ Đào Nha, Anh-Đức.

Minh tinh Hàn Quốc nào được mệnh danh là "người đẹp ngủ gật" - IQ cao ngất?

Các minh tinh xứ Hàn hóa ra lại "bá đạo" đến thế. Có "người đẹp ngủ gật" với chỉ số IQ cao ngất ngưởng 148, có hotboy đốt cháy cả khu rừng...

Sao đời lắm bi kịch?

Đó là câu hỏi được nhiều khán giả truyền hình đặt ra với nhiều bộ phim truyền khiến người xem “nghẹt thở” với những bi kịch không đáng có.

Xem thêm

Quốc tế