TP HCM: Khám phá đường dây ma tuý về miền Tây

0
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP. Hồ Chí Minh đang tiếp tục khám phá đường dây ma tuý lớn, tạm giữ hai đối tượng.

Theo điều tra, Vũ Đức Cường là đầu mối cung cấp ma tuý cho con nghiện ở các tỉnh miền Tây như: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long... Còn Trần Thiện Vũ là “người vận chuyển” cho Cường.

Đêm 16/5, sau khi lấy ma tuý từ Cường, Vũ đi ô tô xuống miền Tây giao cho các đầu mối thì bị Công an bắt giữ, tang vật thu được là 9 gói nilon chứa ma tuý tổng hợp, và 48 viên nén màu xanh.

Rạng sáng 17/5, Cường mang 7 gói ma tuý tổng hợp và hàng chục viên nén đi giao cho con nghiện thì bị bắt giữ. Kiểm tra căn hộ tại chung cư Thái An, quận 12 nơi Cường ở, trinh sát thu giữ thêm 8 gói tinh thể không màu và 1 gói bột màu trắng. Công an đang tạm giữ Cường, Vũ cùng với hơn 2,8 kilogam ma túy đá, 35gr Ketamine, 4 xe ô tô và nhiều vật chứng khác để phục vụ công tác điều tra.

Theo ANTV

Bình luận

Giải Tennis F4 FAVI CUP: Sân chơi thể lực của những doanh nhân

Giải đấu Tennis F4 FAVI CUP 2021 được Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên một sân chơi...

COVID 19 - Thách thức hay cơ hội cho các sân chơi nghệ thuật?

Đại dịch Covid -19 đã hướng sự quan tâm của người dân toàn cầu vào những vấn đề cấp thiết như kinh tế, chính trị, xã hội,...

GS Lê Văn Lan: "Thời đại Hùng Vương là thời của nền văn minh"

Nhà sử học, GS Lê Văn Lan cho rằng, thời đại Hùng Vương tạo dựng được nền văn minh, nền văn hóa mang bản sắc và nền tảng của người Việt.

Khi phim võ thuật Việt gây chú ý

Những cảnh quay hành động kịch tính, nội dung mang tinh thần thượng võ của “Nhất Đại Tông Sư” khiến khán giả “trầm trồ”.

Xem thêm