Thực hiện lệnh phong tỏa dài ngày, Ấn Độ xuất hiện cảnh tượng vô cùng kỳ diệu

0
Hàng vạn con chim hồng hạc đã quay trở lại thành phố Mumbai của Ấn Độ để kiếm ăn. Cảnh tượng tưởng như đã không thể tái hiện tại đây.

Từ 25/3, Ấn Độ phong tỏa toàn quốc do lo ngại Covid -19 bùng phát. Người dân đất nước này đang rất khó khăn do họ không thể ra đường buôn bán và kiếm sống. Tuy nhiên, đổi lại người dân đang được tận hưởng bầu không khí trong lành chưa từng có.

Tại Mumbai, thành phố sôi động và ô nhiễm bậc nhất đất nước này, trước đây, thiên nhiên gần như bị tận diệt thì nay, sự sống đang hồi sinh. Những ngày gần đây, 1 đàn chim hồng hạc lên tới khoảng 10 ngàn con đã bay tới những hồ nước ven thành phố để kiếm ăn.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Châu Anh   -  Theo Báo Giao thông

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm