Pháp Luật Plus - Thủ đoạn mới của các đối tượng buôn lậu thuốc lá

Thủ đoạn mới của các đối tượng buôn lậu thuốc lá

0
Đáng chú ý thủ đoạn của các đối tượng buôn lậu này là dùng vỏ hàng Việt để ngụy trang nhằm che mắt cơ quan chức năng.

Sáng nay (17/11) Phòng PC46 công an Hà Nội đã bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển thuốc lá do nước ngoài sản xuất không rõ nguồn gốc trên đường Âu Cơ - Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, 2 đối tượng Vũ Hữu Thanh, Nguyễn Văn Đông đều trú tại Quế Võ, Bắc Ninh không xuất trình được hóa đơn chứng từ có nguồn gốc hợp pháp.

Tang vật thu giữ gần 9.000 bao thuốc lá cao cấp hiệu 555 Gold. Các đối tượng khai nhận thu gom rồi vận chuyển về Hà Nội bán kiếm lời.

Đáng chú ý thủ đoạn của các đối tượng buôn lậu này là dùng vỏ hàng Việt để ngụy trang nhằm che mắt cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phú Đô - Mạnh Cường

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.