Thế giới phát sốt với bản hít Ghen cô vy của Khắc Hưng giữa tâm dịch Covid 19

0
Ca khúc 'Ghen cô Vy' do Min và Erik thể hiện gây sốt mạng xã hội trong nước và quốc tế giữa thời điểm dịch Covid -19 lây lan mạnh.

Theo đó, ca khúc "Ghen cô Vy" được viết lại trên nền nhạc bài hát “Ghen” (do Min và Erik thể hiện) gây sốt mạng xã hội trong và ngoài nước những ngày gần đây.

Thậm chí nó còn được truyền hình nhiều nước đưa tin và khen ngợi cũng như muốn chuyển ngữ lời bài hát để đẩy mạnh phong trào phòng chống Covid – 19 trên thế giới.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Lời hứa mua hàng và cái chết của bà lão bán rau

Bất ngờ, chiều hôm ấy mưa to, người đàn ông quên không qua lấy rau, và bà cụ cứ ngồi đợi dưới trời mưa gió không chịu bán cho ai khác.

Vườn hồng khổng lồ tại Sun World Fansipan Legend đón nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

Thung lũng hoa hồng thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa đã được trao kỷ lục “Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam”.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự Lễ khai trương khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Quảng Ninh

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam.

Công nghệ và truyền thông sẽ giúp ngành du lịch đột phá sau Covid-19

"Việc thực hiện một chương trình truyền thông bài bản thời điểm này có tác động to lớn để đánh thức du lịch sau mấy tháng ảm đạm do dịch giã".

Xem thêm

Thế giới Facebook