Pháp Luật Plus - Thái Nguyên: Quái xế sửu nhi lạng lách trên đường, cả người và xe máy chui vào gầm ô tô

Thái Nguyên: "Quái xế sửu nhi" lạng lách trên đường, cả người và xe máy chui vào gầm ô tô

0
Đi xe máy đánh võng, lạng lách qua hàng loạt ô tô đang dừng đèn đỏ và kết quả là cả người và xe nằm gọn dưới gầm ôtô

Vụ việc đực xác định ở khu vực Nam Tân Uyên, Thái Nguyên. Khi tất cả các phương tiên đang dừng đèn đỏ thì phía sau có một xe máy do nam thanh niên điều khiển lạng lách lao lên phí trên trước với tốc độ khá cao.

Do phía trước có xe đang dừng và chạy với tốc độ cao, khi gặp chướng ngại vật người thanh niên này đã không phanh kịp, chiếc xe máy đã xoay ngang khiến cho cả xe vào người điều khiển chui tọt vào gầm chiếc xe ôtô  chỗ đang dừng đèn đỏ.

Rất may, người thanh niên này không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên vụ việc xảy ra đã làm ùn tắc giao thông khu vực trên.

Đây cũng là một bài học cho những "quái xế sửu nhi" muốn thể hiện mình. Lời khen chưa thấy đâu, đã bị một vố vừa tự làm đau mình và hổ thẹn với bản thân.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Báo Thái: "HLV Park Hang Seo đưa Việt Nam lên tầm châu lục"

Báo Thái Lan SMM Sport có bài viết về thành công của bóng đá Việt Nam, dưới bàn tay ma thuật của phù thủy Park Hang Seo.

Báo Thái: "U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc là phần thưởng cho thầy Park"

U23 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 13/12, địa điểm tập huấn là thành phố San Sung, quê hương của HLV Park Hang Seo.

Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen vinh danh, sau khi giành HCV Sea Games

SC Heerenveen đã chuẩn bị màn vinh danh nhỏ đối với Đoàn Văn Hậu trước trận đấu với Willem II ở vòng 17 giải VĐQG Hà Lan khi giành HCV Sea Games.

Tiến Linh U22 Việt Nam "lột xác" đẹp tựa nam thần bên Hoa hậu Ngọc Hân

"Khoảnh khắc nhìn em nó diện đồ ngắm mình trong gương với ánh mắt bất ngờ mà tôi thấy sao hắn đáng yêu quá trời!", Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ..

Link liên kết