“Siêu xe” tự chế tung hoành giữa Thủ đô

0
Gần đây trên địa bàn thủ đô xuất hiện một chiếc "siêu xe" độc và lạ. Tuy chỉ chạy với 3 bánh nhưng chiếc xe được bọc kín và sơn màu, có gương chiếu hậu. Đặc biệt xe còn kèm luôn cả biển số.

Trong thời gian gần đây, nhiều người đi đường không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ khi thấy một chiếc “siêu xe” 3 bánh được chế từ xe máy ung dung vận hành trên các tuyến phố tại thủ đô Hà Nội

Clip siêu xe tung hoành trong Thủ đô

.

Chiếc “siêu xe” tự chế này có hình dáng khó xác định, thoạt nhìn thì giống ôtô cổ, sơn màu xanh, được chế tác đơn điệu, có gương chiếu hậu. Đây vốn là xe máy đã được gia công thành “xế hộp”, với một bánh và hệ thống điều khiển phía trước giống như xe máy, phía sau có hai bánh. Bề ngoài chiếc xe giống như xe 3 bánh nhưng chiếc xe lại được bọc kín và có cửa ra vào như một chiếc xế hộp sang trọng. Bên trong buồng lái có vô lăng như xe ô tô.

Siêu xe tự chế
Siêu xe tự chế

Phía trước xe được che kính khá kín, toàn bộ xe được bọc kim loại sơn màu xanh, nhìn phía sau chẳng khác gì xe ô tô. Với xe này, người ngồi điều khiển có thể chở thêm 2 người và một số hàng hóa, có thể che nắng và không bị ướt vào mùa mưa.

Xe chế trên đường Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng
Xe chế trên đường Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng

Chiếc siêu xe nói trên mang biển số 29.009FD . Không biết với biển số này thì cơ quan nào đã cấp cho chiêc siêu xe.

Thường xuyên bắt gặp xe này lưu thông trên đường Trần Duy Hưng. Nhiều người đi đường rất ngạc nhiên và cố chạy theo để nhìn cho rõ chiếc xe “độc” có một không hai. Nhưng cũng đầy rẫy nguy hiểm khi đó là xe “tự chế”.

Tam Anh

Bình luận

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Thương vụ lan đột biến 200 tỷ đồng chấn động dân chơi đất Việt

Giò lan được niêm yết giá kỷ lục, từ vài tỷ đồng đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng, khiến nhiều người sửng sốt.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Xem thêm