“Siêu xe” tự chế tung hoành giữa Thủ đô

0
Gần đây trên địa bàn thủ đô xuất hiện một chiếc "siêu xe" độc và lạ. Tuy chỉ chạy với 3 bánh nhưng chiếc xe được bọc kín và sơn màu, có gương chiếu hậu. Đặc biệt xe còn kèm luôn cả biển số.

Trong thời gian gần đây, nhiều người đi đường không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ khi thấy một chiếc “siêu xe” 3 bánh được chế từ xe máy ung dung vận hành trên các tuyến phố tại thủ đô Hà Nội

Clip siêu xe tung hoành trong Thủ đô

.

Chiếc “siêu xe” tự chế này có hình dáng khó xác định, thoạt nhìn thì giống ôtô cổ, sơn màu xanh, được chế tác đơn điệu, có gương chiếu hậu. Đây vốn là xe máy đã được gia công thành “xế hộp”, với một bánh và hệ thống điều khiển phía trước giống như xe máy, phía sau có hai bánh. Bề ngoài chiếc xe giống như xe 3 bánh nhưng chiếc xe lại được bọc kín và có cửa ra vào như một chiếc xế hộp sang trọng. Bên trong buồng lái có vô lăng như xe ô tô.

Siêu xe tự chế
Siêu xe tự chế

Phía trước xe được che kính khá kín, toàn bộ xe được bọc kim loại sơn màu xanh, nhìn phía sau chẳng khác gì xe ô tô. Với xe này, người ngồi điều khiển có thể chở thêm 2 người và một số hàng hóa, có thể che nắng và không bị ướt vào mùa mưa.

Xe chế trên đường Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng
Xe chế trên đường Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng

Chiếc siêu xe nói trên mang biển số 29.009FD . Không biết với biển số này thì cơ quan nào đã cấp cho chiêc siêu xe.

Thường xuyên bắt gặp xe này lưu thông trên đường Trần Duy Hưng. Nhiều người đi đường rất ngạc nhiên và cố chạy theo để nhìn cho rõ chiếc xe “độc” có một không hai. Nhưng cũng đầy rẫy nguy hiểm khi đó là xe “tự chế”.

Tam Anh

Loading...

Bình luận

Hera - Nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp

Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó.

Sau nếp rêu phong làng cổ

Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Xem thêm