Siêu phẩm "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải đang chiếm ưu thế trong cuộc bình chọn trở thành biểu tượng giải AFC

0
Tính đến thời điểm hiện tại, siêu phẩm của Quang Hải đang đã nhận được đến hơn 900 nghìn lượt bình chọn, chiếm 37% trong tổng số các bình chọn.

Siêu phẩm sút phạt của Quang Hải. (Nguồn: FPT)

Hôm 14/12 vừa qua, trang chủ của AFC đã đăng tải bài viết về 8 bàn thắng mang tính biểu tượng của các VCK U23 châu Á. Trong số đó siêu phẩm "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải ở trận chung kết năm 2018 cũng góp mặt.

Trong thời gian đầu đăng tải, bàn thắng nhận được nhiều bình chọn nhất là quả sút phạt thành bàn của Mahdi Torabi (Iran) vào lưới U23 Trung Quốc năm 2016. Tuy nhiên, đến sáng 17-12 thì vị trí này đã thuộc về Quang Hải với lượt bình chọn tăng đội biến.

Tính đến thời điểm hiện tại, bàn thắng của Quang Hải đã nhận được đến hơn 900 nghìn lượt bình chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, bàn thắng của Quang Hải đã nhận được đến hơn 900 nghìn lượt bình chọn.

Tính đến thời điểm 10h30 trưa 17-12, bàn thắng của Quang Hải đã nhận được đến hơn 900 nghìn lượt bình chọn, chiếm 37% trong tổng số các bình chọn. Việc tăng đột biến này có thể do từ tối 15 và sáng 16-12, cộng đồng mạng tại Việt Nam đã liên tục kêu gọi các CĐV tích cực tham gia bình chọn.

Cách bình chọn giải Bàn thắng biểu tượng Vòng chung kết U23 châu Á cho Quang Hải: 

Bước 1: Click vào đường link trang chủ

Link: https://www.the-afc.com/competitions/afc-u-23-championship/latest/news/8-iconic-goals-from-the-afc-u23-championship

cach-binh-chon-cho-quang-hai-o-ban-thang-bieu-tuong-vck-u23-chau-a-02f3d6e0

 

Bước 2: Kéo xuống cuối trang và ấn bình chọn

Trong bảng bình chọn là danh sách 8 cầu thủ, nhấp chuột vào chấm tròn trong ô của có tên Quang Hai.

Trong bảng bình chọn là danh sách 8 cầu thủ, nhấp chuột vào chấm tròn trong ô của có tên Quang Hai.

Bước 3: Click vote

Sau khi nhấn tại ô của Quang Hai, bạn thực hiện bước cuối cùng đó là nhấn vào ô Vote và đợi trong giây lát khi bảng được chuyển sang lượng bình chọn cầu thủ nào đang chiếm ưu thế vậy là đã hoàn thành xong thao tác bình chọn cho Quang Hải.

Sau khi nhấn chọn tại ô của Quang Hai, bạn thực hiện bước cuối cùng đó là nhấn vào ô Vote và đợi trong giây lát khi bảng được chuyển sang lượng bình chọn cầu thủ nào đang chiếm ưu thế vậy là đã hoàn thành xong thao tác bình chọn cho Quang Hải.

 

 

 

Phương Nhi

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm