Rùng mình clip lũ quét ập xuống bất ngờ, ô tô và nhà dân suýt bị cuốn trôi

0
Khoảng 17h chiều qua (2/9), trên quốc lộ 12, qua thị trấn Phong Thổ, Lai Châu, xảy ra trận lũ quét kinh hoàng.

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường thì người dân nghe thấy tiếng động lớn từ trên núi vọng xuống. Mọi người chỉ kịp chạy khỏi khu vực có tiếng động thì đất đá và lũ bất ngờ ập xuống.

Hình ảnh từ clip cho thấy, hàng nghìn mét khối đất đá cùng bùn nhão ào ào đổ xuống từ trên núi. Hiện trường cho thấy, một ngôi nhà ven đường và chiếc xe tải suýt bị cuốn trôi theo dòng lũ.

Một ngôi nhà ven đường và chiếc ô tô đang lưu thông súy bị cuốn trôi. (Ảnh cắt từ clip)
Một ngôi nhà ven đường và chiếc ô tô đang lưu thông súy bị cuốn trôi. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết sự việc xảy ra tại km 22+650 quốc lộ 12 Quốc lộ 12 nối Lai Châu với tỉnh Điện Biên. Trận lũ quét cũng đã làm hư hỏng một nhà ven đường, vùi lấp và cuốn trôi một số xe máy và nhiều vật dụng của người dân.

(Nguồn clip: Fb Quý Hoàng)

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Xem thêm