Ra quân Lễ hội Xuân hồng 2016: Tình nguyện viên hô vang lời quyết tâm

0
Chiều ngày 21/2, "Lễ hội Xuân hồng" năm 2016 được đánh giá là lễ ra quân đạt kỷ lục về số người tham dự.

Theo đó, gần 1.000 tình nguyện viên của Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã tham gia Lễ ra quân "Lễ hội Xuân hồng" lần thứ IX năm 2016 với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết sục sôi của tuổi trẻ, quyết tâm thu về tối thiểu 10.000 đơn vị máu phục vụ cho người bệnh dịp đầu năm mới. Hội trường Viện Huyết học – Truyền máu TW như nổ tung bởi tiếng hô "quyết tâm” của hàng ngàn trái tim nhiệt huyết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là lễ ra quân đạt kỷ lục về số người tham dự. 

Tại Lễ ra quân, đại diện 10 Chi hội trực thuộc Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã ký giao ước thi đua, quyết tâm thu về hơn 10.000 đơn vị máu, nhiều Chi hội đăng ký vận động được trên 1.000 đơn vị máu như Chi hội 15/10, 7/4, 1/12. 6/1…

Ngay sau Lễ ra quân, 10 đội tình nguyện viên đã toả về 10 hướng khác nhau của Thủ đô để thực hiện hoạt động tuyên truyền trực tiếp đến người dân.  Với tinh thần và khí thế sẵn sàng xác lập kỷ lục mới của các tình nguyện viên, dự kiến "Lễ hội Xuân hồng" 2016 sẽ đạt được những chiến thắng vang dội.

Ngay từ tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, tình trạng mất cân bằng nhóm máu tại các bệnh viện khu vực phía Bắc đã diễn ra dẫn đến thiếu trầm trọng nhóm máu A cho cấp cứu và điều trị. Dự kiến Lễ hội Xuân hồng lần thứ IX được tổ chức thành công sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu nói trên.

Lễ hội Xuân hồng lần thứ IX năm 2016 được tổ chức vào ngày 28/02/2016 (Chủ nhật) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (57 Phạm Hùng, Hà Nội), dự kiến thu hút khoảng 20.000 lượt người tham dự và tiếp nhận tối thiểu 8.000 đơn vị máu. Thành công của Lễ hội sẽ góp phần giải quyết triệt để tình trạng mất cân bằng nhóm máu dẫn đến thiếu nhóm máu A tại các bệnh viện khu vực phía Bắc

Phú Đô

Bình luận

Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner khoe dáng tuyệt mỹ với bikini

Kimberley Garner khoe vóc dáng hoàn hảo trên biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây và không thể qua mắt giới săn ảnh.

Neymar công khai tán tỉnh cô ca sĩ Argentina xinh đẹp

Chuyện hẹn hò của Neymar là một chủ đề lúc nào cũng "nóng hôi hổi" khiến cho nhiều fans hâm mộ phải bàn tán xôn xao.

"Thần kê" 9 cựa cực quý hiếm, đại gia chơi sang lùng mua cúng Tết

Gà 9 cựa tượng trưng cho vĩnh cửu, may mắn, trường tồn được người dân địa phương gọi là "Thần kê", nhiều đại gia có tiền lùng mua cúng Tết.

Sa Pa năm nay hiếm đào cổ thụ đẹp xuống chợ

Hai tuần nay, người dân vùng núi Sa Pa bắt đầu chặt những cành đào nhà trồng mang xuống chợ bán lấy tiền chi tiêu dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Xem thêm