Pháp Luật Plus - Ra quân Lễ hội Xuân hồng 2016: Tình nguyện viên hô vang lời quyết tâm

Ra quân Lễ hội Xuân hồng 2016: Tình nguyện viên hô vang lời quyết tâm

0
Chiều ngày 21/2, "Lễ hội Xuân hồng" năm 2016 được đánh giá là lễ ra quân đạt kỷ lục về số người tham dự.

Theo đó, gần 1.000 tình nguyện viên của Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã tham gia Lễ ra quân "Lễ hội Xuân hồng" lần thứ IX năm 2016 với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết sục sôi của tuổi trẻ, quyết tâm thu về tối thiểu 10.000 đơn vị máu phục vụ cho người bệnh dịp đầu năm mới. Hội trường Viện Huyết học – Truyền máu TW như nổ tung bởi tiếng hô "quyết tâm” của hàng ngàn trái tim nhiệt huyết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là lễ ra quân đạt kỷ lục về số người tham dự. 

Tại Lễ ra quân, đại diện 10 Chi hội trực thuộc Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã ký giao ước thi đua, quyết tâm thu về hơn 10.000 đơn vị máu, nhiều Chi hội đăng ký vận động được trên 1.000 đơn vị máu như Chi hội 15/10, 7/4, 1/12. 6/1…

Ngay sau Lễ ra quân, 10 đội tình nguyện viên đã toả về 10 hướng khác nhau của Thủ đô để thực hiện hoạt động tuyên truyền trực tiếp đến người dân.  Với tinh thần và khí thế sẵn sàng xác lập kỷ lục mới của các tình nguyện viên, dự kiến "Lễ hội Xuân hồng" 2016 sẽ đạt được những chiến thắng vang dội.

Ngay từ tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, tình trạng mất cân bằng nhóm máu tại các bệnh viện khu vực phía Bắc đã diễn ra dẫn đến thiếu trầm trọng nhóm máu A cho cấp cứu và điều trị. Dự kiến Lễ hội Xuân hồng lần thứ IX được tổ chức thành công sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu nói trên.

Lễ hội Xuân hồng lần thứ IX năm 2016 được tổ chức vào ngày 28/02/2016 (Chủ nhật) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (57 Phạm Hùng, Hà Nội), dự kiến thu hút khoảng 20.000 lượt người tham dự và tiếp nhận tối thiểu 8.000 đơn vị máu. Thành công của Lễ hội sẽ góp phần giải quyết triệt để tình trạng mất cân bằng nhóm máu dẫn đến thiếu nhóm máu A tại các bệnh viện khu vực phía Bắc

Phú Đô

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.