Quảng Ngãi: Video toàn cảnh vụ 9 học sinh chết đuối thương tâm trên sông Trà Khúc

0
Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 14h chiều nay ngày 15/4, tại khu vực sông Trà Khúc, xã Nghĩa Hà, TP Quãng Ngãi khiến 9 học sinh chết đuối.

Hiện trường xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng có mặt tìm thi thể các nạn nhân.

Thông tin ban đầu được các cơ quan chức năng xác định, 9 học sinh chết đuối là học sinh lớp 6B, Trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi gồm: Trần Tiến Phát, Võ Thành Chung, Lê Văn Đô, Phạm Văn Thành, Phạm Xu Sum, Nguyễn Minh Hoàng, Lê Phú Qúy, Cao Ngọc Vũ và Trịnh Hữu Nhân.

Được biết, 9 học sinh này sau khi đi sinh hoạt đội tại Trường đã cùng với một số học sinh nữ ra khu vực bờ kè sông Trà để tắm sông. Ngay sau khi nhận được tin báo tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Quảng Ngãi và TP Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường và tìm kiếm được tất cả 9 thi thể học sinh nam bị chết đuối.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho rằng: Bước đầu đã xác định được nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm của 9 học sinh đó là do đuối nước. Vì vậy, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và nhà trường đã bàn giao thi thể các học sinh cho gia đình.

Cũng trong chiều nay, ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các Sở, ban ngành tỉnh và TP Quảng Ngãi đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình nạn nhân.

                                    

Bảo Hà - Đỗ Bảo

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm