Pháp Luật Plus - Quảng Ngãi: Giả cảnh sát chiếm đoạt trên 4 tỷ đồng

Quảng Ngãi: Giả cảnh sát chiếm đoạt trên 4 tỷ đồng

0
Các đối tượng gọi điện lừa đảo ông Trần Văn L, ở Phổ Văn, huyện Đức Phổ chuyển tiền qua ngân hàng cho chúng với số tiền là 4,3 tỷ đồng.

Các đối tượng đã gọi điện lừa đảo ông Trần Văn L, sinh năm 1951, trú xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ chuyển tiền qua ngân hàng cho chúng với số tiền là 4,3 tỷ đồng. Sauk hi chuyển hết số tiền 4,3 tỷ thì ông L mới biết mình bị lừa.

Để chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả đối với loại tội phạm này. Các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã đề nghị quần chúng nhân dân nâng cao cảnh giác. Khi gặp các trường hợp trên cần thông tin ngay cho cơ quan công an, không để các đối tượng lợi dụng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các ngân hàng cũng cần thường xuyên thông báo các phương thức, thủ đoạn lừa đảo nói trên đến cán bộ giao dịch. Khi có người dân đến gửi số tiền lớn, cần kịp thời thông báo cho cơ quan công an để phối hợp kiểm tra, không để xảy ra thiệt hại cho người dân.  

  -  Theo TTXVN

Loading...

Bình luận

Loading...
Những điều thấy từ đại dịch

Những điều thấy từ đại dịch

0
Chưa bao giờ khái niệm “thế giới trong bàn tay” lại dễ nhìn thấy, sờ thấy như hiện nay. Tuy nhiên, thế giới cởi mở đang “khuếch trương uy lực” của Covid-19.
Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

Vũ Hán ngày đầu dỡ bỏ lệnh phong tỏa

0
Hàng ngàn người đã nhẹ nhõm rời khỏi Vũ Hán vào sáng nay sau khi chính quyền dỡ bỏ lệnh phong tỏa nhiều tháng qua tại nơi tâm dịch Covid-19 này.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook